Shameik Moore, người lồng tiếng cho Miles Morales trong Spider-Man: Into the Spider-Verse, cho rằng anh ta quá già để chơi một phiên bản live-action của nhân vật.

Diễn viên lồng tiếng của Miles Morales, Shameik Moore, cho rằng anh quá già để đóng vai Miles Morales trực tiếp. Moore lồng tiếng cho Miles Người nhện: Vào Người Nhện năm 2018 Vào Spider-Verse đã làm rất tốt với người hâm mộ và các nhà phê bình, và làm cho Sony một sự thay đổi tốt ở phòng vé. Bộ phim đã làm rất tốt đến nỗi nó thậm chí còn giành được giải Oscar cho Phim truyện hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm ngoái. Với sự nổi tiếng của bộ phim, đã có tin đồn rằng Sony có thể phát triển một phim hành động Spider-Verse trực tiếp.

Sam Raimi Người nhện bộ ba diễn viên chính Tobey Maguire, người có hai bộ phim đầu tiên được đón nhận. Andrew Garfield trở thành Spidey tiếp theo cho hai Marc Webb Người nhện tuyệt vời những bộ phim gây chia rẽ hơn những bộ phim của Raimi. Kể cả trước đây Vào Spider-Verse được phát hành, người hâm mộ đã muốn thấy Maguire, Garfield và Holland hợp tác và thậm chí còn hơn thế khi được tiết lộ, bộ ba gần như lồng tiếng cho những Người Nhện khác nhau trong Vào Spider-Verse. Với đạo diễn Raimi Doctor Strange trong Multiverse of Madness và graffiti của Người Nhện của Maguire xuất hiện trong đoạn trailer cho Morbius, người hâm mộ tin rằng Sony có thể đang lên kế hoạch cho Spider-Verse trực tiếp. Nếu điều đó xảy ra mặc dù, Moore có thể không chơi Miles Morales.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Fan Art tưởng tượng Spider-Verse Live-Action với Maguire, Holland & Garfield

Moore gần đây đã lên Twitter để trả lời một người hâm mộ nói rằng anh ấy nên đóng Miles trong một bộ phim Spider-Verse trực tiếp. Moore cho biết anh rất thích đóng vai nhân vật này nhưng nghĩ rằng anh sẽ quá già để thể hiện nhân vật. Một người hâm mộ khác nói rằng anh ta có thể chơi một phiên bản cũ hơn của Miles từ một chiều không gian khác, mà Moore nói rằng anh ta sẽ được vinh dự làm. Cả hai tweet gốc của Moore có thể được đọc dưới đây:

Mặc dù bộ phim Spider-Verse trực tiếp chưa được Sony xác nhận, nhưng hãng phim không có kế hoạch làm chậm một trong những mảnh IP có giá trị nhất của họ. Sony tất nhiên đang tiếp tục các bộ phim phản diện Người Nhện của họ với Morbius, Nọc độc Hãy để tàn sátvà nhiều bộ phim khác dựa trên những nhân vật phản diện nổi tiếng của Người Nhện. Phần hoạt hình của Người Nhện cũng đang tiếp tục mang lại thành công cho Người nhện: Vào Spider-Verse. Không chỉ là Người nhện: Vào Người Nhện 2 đến năm 2022, nhưng Sony cũng đang phát triển một spin-off Spider-Verse toàn nữ với Spider-Gwen, Spider-Woman, Madame Web, Spider-Girl và Silk được cho là nhân vật chính.

Mặc dù Moore khá già hơn Miles Morales Người nhện: Vào trong Spider-Verse, anh ấy không nhất thiết phải quá già để đóng nhân vật trong một bộ phim hành động trực tiếp. Holland hiện 23 tuổi và đóng vai một học sinh trung học trong MCU, và Moore chỉ hơn anh hai tuổi. Điều đó đã được nói, không biết khi nào Sony sẽ phát hành bộ phim, vì vậy vào thời điểm một bộ phim Spider-Verse trực tiếp được phát triển và đưa vào sản xuất, Moore có lẽ không thể vượt qua một thiếu niên nữa. Cuối cùng, một bộ phim Spider-Verse trực tiếp thậm chí có thể không xảy ra, nhưng người hâm mộ chắc chắn rất thích xem.

Xem thêm: Giải thích về Ba trường quay phim Người nhện của Sony

Nguồn: Shameik Moore

Ngày phát hành chính

  • Morbius (2021)Ngày phát hành: 19 tháng 3 năm 2021
  • Nọc độc: Hãy có cuộc tàn sát (2021)Ngày phát hành: 25 tháng 6 năm 2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Người nhện: Vào Người nhện 2 (2022)Ngày phát hành: 07 tháng 10 năm 2022

Tại sao Sony kết hợp giao thoa Spider-Verse với Holland, Maguire và Garfield

Source link