Dân biểu, Ji Sung Hồ của Đảng Hàn Quốc Tương lai, cũng là một người đào thoát Bắc Triều Tiên, bày tỏ rằng ông chắc chắn 99% là nhà cai trị Bắc Triều Tiên, Kim Jong Un đã qua đời.

Dựa theo Bản tin‘Báo cáo, Nghị sĩ đắc cử, Ji Sung Ho tin tưởng mạnh mẽ Kim Jong Un đã qua đời do thông tin ông có được từ một nguồn bên trong.

Tôi tin rằng Kim Jong Un đã qua đời. Tôi chắc chắn 99%. Niềm tin của tôi dựa trên một nguồn bên trong Bắc Triều Tiên.

– Ji Sung Hồ

Dân biểu, Ji Sung Ho chia sẻ,

Từ những gì tôi đã nghe, Kim Jong Un đã qua đời vào cuối tuần trước do bị sốc do phẫu thuật tim mạch. Do không có khả năng cai trị, chính quyền đang chuẩn bị các biện pháp cho sự hỗn loạn sắp tới.

– Ji Sung Hồ

Nghị sĩ đắc cử, Ji Sung Ho cũng tiết lộ rằng việc rút ra từ những gì xảy ra sau khi Kim Il Sung và Kim Jung Il Hãy thông qua thông báo về việc ông sẽ qua sẽ được thực hiện vào cuối tuần này.

Khi Kim Il Sung và Kim Jung Il qua đời, tin tức được công bố một tuần sau đó. Vì vậy, tôi dự đoán nó sẽ được công bố vào cuối tuần này. Nếu điều đó xảy ra muộn hơn, thì đó có lẽ là do các vấn đề liên quan đến kế hoạch kế nhiệm của họ.

– Ji Sung Hồ

Nghị sĩ đắc cử, Ji Sung Ho đã đào thoát khỏi Bắc Triều Tiên vào năm 2006 và gần đây đã đảm bảo một vị trí trong Quốc hội thông qua đại diện theo tỷ lệ là một nhà hoạt động nhân quyền cho nhân quyền của Bắc Triều Tiên.Source link