Với Scream 5 được xác nhận là đang được phát triển, Neve Campbell đã tiết lộ rằng cô đã có cuộc trò chuyện với các đạo diễn của phần tiếp theo của slasher sắp tới.

Neve Campbell đã xác nhận các cuộc trò chuyện về sự trở lại nhượng quyền kinh dị trong Hét 5. Gần một phần tư thế kỷ sau khi Wes Craven quá cố được giới thiệu Hét lên Đối với một thế hệ người hâm mộ yêu thích slasher, nhượng quyền kinh dị tiếp tục trở nên cực kỳ phổ biến. Được thiết kế ban đầu để nhại khéo léo các loại phim Craven đã tự đặt tên cho mình bằng, Hét lên pha trộn đúng số lượng hài, trớ trêu và kinh dị để chiến thắng khán giả và các nhà phê bình trên toàn thế giới. Thành công của Hét lên làm trẻ hóa thể loại thanh thiếu niên, tạo ra các bộ phim khác vào thời điểm đó như Tôi biết bạn đã làm gì vào mùa hè năm ngoáiTruyền thuyết đô thị.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Thêm vào đó, nhu cầu về một Hét lên phần tiếp theo là quá nhiều, và kể từ năm 1996, đã có bốn bộ phim truyện trong nhượng quyền thương mại, cũng như một loạt MTV thú vị, nhưng cuối cùng khá hạn chế. Gần đây nhất Hét lên bộ phim đến vào năm 2011, và chứng kiến ​​loạt ngôi sao Campbell trở lại trong một trận chiến khác chống lại Ghostface Killer khét tiếng. Những tin tức gần đây Hét 5 đang trong quá trình phát triển đã được đáp ứng với một lượng không nhỏ sự phấn khích và phỏng đoán.

Liên quan: Mọi người chơi Ghostface trong Scream

Tất nhiên, một Hét lên bộ phim sẽ là một Hét lên phim không có Neve Campbell, và có lẽ là câu hỏi lớn nhất từ ​​người hâm mộ kể từ khi có tin Hét 5 hit là liệu ngôi sao nhượng quyền sẽ trở lại một lần nữa. Nhờ vào Cà chua thối, bây giờ chúng ta biết rằng Campbell thực sự có liên quan đến các cuộc trò chuyện về khả năng trở lại của cô. Ban đầu hơi ngần ngại quay trở lại loạt phim mà không có sự tham gia của Craven, Campbell tiết lộ với nhà báo Jake Hamilton rằng Gào 5Giám đốc Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett được truyền cảm hứng từ công việc của Craven, điều này đã xoa dịu tâm trí cô:

Chúng tôi có những cuộc trò chuyện – Tôi đã được tiếp cận về nó. Thời gian có một chút thách thức vì COVID. Bạn biết đấy, chúng tôi mới chỉ bắt đầu cuộc trò chuyện có lẽ một tháng rưỡi trước, vì vậy, nó sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu làm thế nào mà tất cả sẽ làm việc với nhau. Chúng tôi đàm phán, vì vậy chúng tôi sẽ thấy. Hai đạo diễn đã viết cho tôi một lá thư rất cảm động về Wes Craven và cách anh ấy là nguồn cảm hứng cho họ và cách họ thực sự muốn tôn vinh anh ấy, và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy. Hy vọng tất cả chúng ta có thể nhìn thấy dự án và tìm cách để thực hiện nó. Tôi rất biết ơn về những bộ phim này Tôi yêu Sidney Prescott. Nó luôn luôn vui khi tôi lùi lại trong đôi giày của cô ấy, và nó luôn vui cho tôi khi thấy các diễn viên trở lại và làm một trong những bộ phim này một lần nữa và cố gắng làm một bộ phim hay khác.

Campbell rõ ràng rất tôn trọng Craven, cũng như Hét lên người hâm mộ. Trên thực tế, có thể khó có người tưởng tượng ra một Hét lên phần tiếp theo mà không có đạo diễn kinh dị mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, đồng thời, cả Craven cũng như bản gốc Hét lên biên kịch Kevin Williamson trở lại cho La hét 4, nhưng bộ phim không đạt được mức doanh thu phòng vé trong quá khứ Hét lên phim. Cũng La hét 3, được nhiều người hâm mộ nhượng quyền chế giễu, vượt trội so với phần thứ tư ở một mức độ đáng kể. Với Hét 5 Vẫn còn ở giai đoạn đầu, nó không rõ bộ phim sẽ làm gì với bộ phim đã được thực hiện. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sự phấn khích của Hét lên người hâm mộ, và xác nhận cuối cùng về sự trở lại của Campbell (nên xảy ra) sẽ là bước cuối cùng trong sự trở lại từ loạt phim kinh dị tiếp tục tìm cách giải trí.

Hiện tại, Hét lên người hâm mộ biết rằng bộ phim thứ năm sẽ liên quan đến một người phụ nữ trở về quê nhà để điều tra một loạt vụ giết người tàn bạo. Điều này, tất nhiên, không có nhiều để tiếp tục, xem xét rằng La hét 4 theo một khái niệm rất giống nhau Chỉ có thời gian mới trả lời Hét 5 sẽ loay hoay, nhưng với Williamson trên tàu để điều hành sản xuất, vẫn sẽ còn một số yếu tố của nhượng quyền thương hiệu lịch sử rộng rãi còn nguyên vẹn – ngay cả khi Campbell quyết định rằng cô không quan tâm đến lần quay lại thứ năm của loạt phim.

Tiếp theo: Scream 5 nên biến Sidney thành kẻ giết người

Nguồn: Cà chua thối

đại dịch siêu cắt The Thing

Làm thế nào để sống sót sau đại dịch (Theo phim khoa học viễn tưởng & kinh dị)

Source link