Trong tháng sáu, các thành viên của NCT 127 đã sẵn sàng bắt tay vào chuyến lưu diễn Bắc Mỹ thứ hai của họ Thành phố Neo: Giải thưởng, đánh vào các thành phố lớn như Los Angeles và thành phố New York.

Họ đã lên kế hoạch biểu diễn những bài hát mới trong album mới nhất của họ Khu Neo cùng với việc đóng gói lại sắp tới Khu Neo: Vòng chung kết. Do đại dịch đang diễn ra, điều đó sẽ không còn xảy ra nữa.

Dream Maker Entertainment ban đầu đã đăng một thông báo tuyên bố hoãn hoãn vô thời hạn trên toàn bộ tour du lịch Bắc Mỹ do những lo ngại về coronavirus đang diễn ra. Một danh sách tất cả các ngày sẽ được lên lịch lại theo sau.

Họ giải thích rằng sự an toàn của các nghệ sĩ, nhân viên và người hâm mộ là lý do chính cho quyết định này. Công ty cũng lưu ý rằng tiền hoàn lại sẽ được cấp cho tất cả những người đã mua vé.

Mặc dù người hâm mộ nhận thấy toàn bộ tuyên bố khó hiểu vì sự kiện này chỉ được cho là hoãn lại, họ đã nhận được câu trả lời chắc chắn từ người đáng tin cậy Johnny.

Thông qua twitter NCT 127, anh ấy đã để lại lời nhắn cho người hâm mộ. Johnny đã làm hết sức mình để trấn an người hâm mộ rằng mọi thứ là tốt nhất và mang đến cho họ hy vọng cho một buổi hòa nhạc thậm chí tốt hơn vào lần tới.

NCT chục! Tôi rất buồn khi nói rằng vì tình hình hiện tại, chúng tôi sẽ phải hủy tour diễn ở Bắc Mỹ. Chúng tôi biết rằng các bạn đã mong chờ tour diễn mới nhiều như chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho các bạn mỉm cười bằng cách này hay cách khác, và đảm bảo rằng lần sau khi chúng tôi tham quan, nó sẽ là điều kỳ diệu nhất. Cảm ơn các bạn luôn, giữ an toàn, giữ sức khỏe. Chúng tôi yêu bạn.

– Johnny

Mặc dù NCT chục có thể không thể thấy NCT ​​127 biểu diễn trực tiếp các bài hát của họ, nhưng có một chút lót bạc.

Họ sẽ là người tiếp theo Giải trí SM nhóm để tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp thông qua Ngoài sống loạt, có cơ hội để thực hiện những bài hát mới cho người hâm mộ.

Trong khi việc hủy bỏ làm buồn lòng nhiều người hâm mộ, sẽ có rất nhiều cơ hội trong tương lai để xem họ trong chuyến lưu diễn khi mọi người đều an toàn và bụi đã lắng xuống.

Source link