MONSTA XAlbum mới sắp phát hành có tiêu đề FANTASIA X đã bị hoãn lại.

Vào ngày 4 tháng 5 Giải trí Starship đã tải lên một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của họ, thông báo hoãn album do ShownuĐau lưng.

Thông báo cho biết:

Xin chào, đây là Starship Entertainment.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo bất ngờ rằng sẽ có sự chậm trễ trong việc phát hành mini-album MONSTA X, .

Gần đây, thành viên Shownu đã trải qua cơn đau lưng khi luyện tập vũ đạo cho lần trở lại sắp tới. Anh lập tức được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Dựa trên kết quả kiểm tra, Shownu được chẩn đoán để tránh bất kỳ bài tập cực đoan nào, vận động quá mức và được điều trị tiêm cùng với vật lý trị liệu để phục hồi nhanh chóng.

Hiện tại, Shownu đang được điều trị thường xuyên để phục hồi và tình trạng của anh đã được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, đã quyết định rằng lịch trình trở lại ban đầu có thể ảnh hưởng đến trạng thái phục hồi của anh ấy. Để có được phán đoán chính xác, Shownu đã kiểm tra y tế và nhận được phản hồi rằng anh ta sẽ cần thêm thời gian để phục hồi.

Khi chúng tôi đặt ưu tiên cho điều kiện của các nghệ sĩ, cuối cùng chúng tôi đã quyết định hoãn ngày phát hành album FANTASIA X để xem xét điều kiện của Shownu và các hoạt động tiếp theo trong tương lai.

Album mới sắp ra mắt của MONSTA X, <FANTASIA X> ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 sẽ bị hoãn đến ngày 26 tháng 5 năm 2020. Thông báo thêm về bất kỳ nội dung phát hành nào sẽ được công bố lại sau khi nó được tổ chức.

Một lần nữa, chúng tôi muốn đưa ra lời xin lỗi chân thành và yêu cầu sự hiểu biết tốt về những người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của MONSTA X.

Giải trí -Starship

MONSTA X ban đầu được dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 5, với mini-album thứ 8 của họ FANTASIA Xvà nó sẽ là JoohoneySự trở lại đầu tiên kể từ khi gián đoạn. Người hâm mộ đã hiểu và ủng hộ, và thậm chí đã theo xu hướng #GetWellSoonShownu trên Twitter để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với nhà lãnh đạo yêu thích của họ!

Chúng tôi chúc bạn phục hồi nhanh chóng, Showu!

Source link