Meghan McCain đã trả lời một nhà phê bình vào ngày 19 tháng 5, người nói với cô rằng đi ra ngoài trong khi đeo mặt nạ và xa cách ‘không khó lắm đâu’ – Đây là sau khi cô nói đùa rằng cô đang cân nhắc dùng hydroxychloroquine, loại thuốc mà Trump đang quảng cáo là một tiềm năng điều trị vi-rút corona.

Trong khi Meghan McCain không có kế hoạch dùng hydroxychloroquine vì bà Mang thai, chủ nhà, 35 tuổi, giải thích về Cái nhìnThứ ba, tại sao thuốc gây tranh cãi có thể hấp dẫn người khác. Các đồng chủ trì của chương trình buổi sáng đang ở giữa một cuộc thảo luận về Tổng thống Donald TrumpSự thừa nhận rằng anh ấy đã dùng hydroxychloroquine cho COVID-19, mặc dù đã thử nghiệm âm tính với loại virus chết người này. Và trong khi Whoopi Goldberg, Niềm vui Chủ nhà nắng Tất cả đều có vấn đề với những lời bình luận gần đây của chủ tịch, Meghan thừa nhận rằng cô ấy đã dự tính dùng thuốc. (Hydroxychloroquine là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh sốt rét. Nó cũng được sử dụng để điều trị các bệnh tự miễn dịch, như viêm khớp dạng thấp và lupus, theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.)

Theo dõi cuộc đối thoại của cô ấy trên Cái nhìn (xem bên dưới), một người dùng Twitter đã tweet tại Meghan: Bên ngoài. Đeo mặt nạ và xa. Nó không khó lắm.

Meghan bắt được dòng tweet và phản hồi lại trong một câu trả lời dài dòng: Tôi nghĩ rằng nếu nó không khó ‘chúng ta sẽ không thấy những đột biến cực đoan trong tự tử, quá liều opioid, lạm dụng trẻ em, báo cáo loạn luân và suy giảm tinh thần nói chung Toàn quốc, cô lập luận. Voi ’s Nó không phải là khó khăn mà là một phản ứng khó khăn và thiếu hiểu biết đối với những mối quan tâm thực sự của cuộc khủng hoảng này.

Đây là những gì Meghan đã nói Cái nhìn, Ngày 19 tháng 5 khi Whoopi giới thiệu chủ đề về Trump, 73 tuổi, dùng hydroxychloroquine: Kiếm Có một khoảnh khắc trong não tôi, nơi tôi như thế, ‘Nó có hoạt động không? Là hydro – bất cứ điều gì bạn nói, chloroquine có hoạt động không? Vì bởi vì tại thời điểm này tôi rất tuyệt vọng để có thể làm bất cứ điều gì bên ngoài nhà của tôi. Tôi sẽ làm rất nhiều thứ để ra khỏi nhà của tôi. Tôi sẽ tiêm một thứ gì đó, cô ấy nói, thừa nhận, ý tôi là, tôi có thai, vì vậy tôi có lẽ sẽ rất khó khăn. Nhưng, nếu tôi là người sói, nếu có ai đó nói, ‘Này Meghan, bạn sẽ có loại thuốc này, [where] bạn sẽ mất hết tóc, nhưng bạn phải ra ngoài gặp bạn bè và đi bơi và tập thể dục và làm tất cả những điều này, tôi có thể làm điều đó.

Trong khi đó, đồng chủ nhà Meghan xông lên tỏ ra bối rối trước những bình luận của cô. Joy, người cố gắng không cười, lắc đầu và nói, Dừng lại.

Meghan chú ý và trả lời: Ngừng cười, Joy! Bạn biết điều đó đúng. Chúng tôi hiện đang tiến hành kiểm dịch ba tháng và chúng tôi sẽ tiếp tục sáu tháng nữa! Cô nói tiếp, tôi biết tôi nghe có vẻ điên rồ! Nhưng ông vẫn là chủ tịch. Và nếu tôi có một khoảnh khắc giống như tôi, ‘Đợi đã, nó có hoạt động không?, Sau đó, rất nhiều người khác cũng vậy. Đó là điểm mà tôi đã cố gắng thực hiện.

Trump thừa nhận đã uống hydroxychloroquine trong cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 5. Tôi đã bắt đầu dùng nó, hydroxychloroquine, ông nói, khi các phóng viên hỏi khi ông bắt đầu dùng thuốc. Ngay bây giờ, yeah – một vài tuần trước tôi đã bắt đầu dùng nó, bởi vì tôi nghĩ nó rất hay, tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện hay. Thư ký báo chí của Trump, ủng hộ các tuyên bố của tổng thống vào sáng hôm sau ngày 19/5.

Hãy để chúng tôi rõ ràng – chưa được chứng minh rằng hydroxychloroquine là một phương thuốc cho COVID-19, mặc dù Trump khoe khoang về lợi ích của thuốc. FDA đã cảnh báo: không thể chứng minh được: Hydro Hydroxychloroquine và chloroquine an toàn và hiệu quả để điều trị hoặc phòng ngừa COVID-19.

Source link