Matt Keough, một ngôi sao bóng chày mang tính biểu tượng cũng xuất hiện trên Real The Real Housewives of Orange County, đã chết ở tuổi 64.

Matt Keough, người có sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp bao gồm anh ta chơi cho các đội như Điền kinh Oakland và New York Yankees, đã qua đời ở tuổi 64. The Oakland A đã thông báo tin buồn vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 5, nhưng không tiết lộ chi tiết về cách anh ta vượt qua . Cấm Matt là một người đàn ông bóng chày tuyệt vời và là một phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng chày của Oakland A, Billy Beane nói trong một tuyên bố. Anh ấy có một niềm đam mê đáng kinh ngạc với trò chơi và chúng tôi thật may mắn khi có anh ấy và kho tàng kiến ​​thức của anh ấy cùng với chúng tôi trong những năm anh ấy làm trợ lý đặc biệt.

Người bản địa Pomona, California đã rất thành công trong thế giới bóng chày từ nhiều thập kỷ trước khi anh phát triển một nhóm người hâm mộ hoàn toàn mới khi anh bắt đầu xuất hiện trên truyền hình thực tế. Dưới đây là 5 điều bạn nên biết về anh ấy.

1: Số liệu thống kê ấn tượng. Keough chủ yếu được biết đến là một phần của nhóm Five Five Aces, trong vòng xoay A A ở đầu hồi 80 cùng với Rick Langford, Steve McCatty, Brian KingmanMike Norris. Một số giải thưởng mà anh nhận được bao gồm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Liên đoàn Mỹ năm 1980.

2: Sự cố lớn. Anh ta đang trong tình trạng nguy kịch sau khi anh ta bị đánh vào đầu bởi một quả bóng hôi khi đang ngồi trong căn cứ thứ ba tại sân vận động Scottsdale trong một trận đấu năm 1992. Cuối cùng Keough đã bình phục chấn thương.

3: Chạy trong gia đình. Keough đến từ một dòng các thành viên gia đình có lịch sử chơi bóng chày. Bố của anh ấy Marty Keough chơi ở chuyên ngành trong khi con trai ông Shane là một tiền vệ giải đấu nhỏ từ năm 2006 đến năm 2010.

4: Danh tiếng truyền hình thực tế. Anh ấy xuất hiện trên Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam trong những mùa đầu của nó với vợ Jeana Keough, 64, và ba đứa con của họ, Shane, KaraColton. Một phần lớn của cốt truyện Jeanaiên xoay quanh việc cô trút giận về những vấn đề trong cuộc hôn nhân của họ với các diễn viên khác. Sau đó họ ly thân.

5: Đau lòng hơn. Con gái của anh, Kara, người vừa trải qua bi kịch cá nhân của chính mình khi đứa con trai mới chào đời bi thảm khi sinh con, đã viết một cống hiến rất tình cảm cho Matt trên Instagram của cô. Cha Daddy, xin hãy chăm sóc con trai tôi, cô ấy đã viết cùng với nhiều bức ảnh của họ. Giáo viên dạy cho anh ấy sự thay đổi vòng tròn và làm thế nào để tìm bạn mãi mãi. Bây giờ bạn đang làm nhiệm vụ trên trời. Xoxo, Hammerhead.

Source link