Diễn viên kế thừa của Star Wars Mark Hamill không hiểu làm thế nào fandom opera không gian được yêu thích trở nên gây tranh cãi trong vài năm qua.

Đánh dấu Hamill thừa nhận anh ấy ngạc nhiên về cách chia Chiến tranh giữa các vì sao fandom ngày nay. Vào vai Luke Skywalker, nam diễn viên đóng cùng Carrie Fisher và Harrison Ford, người đóng vai Leia Organa và Han Solo trong bộ ba phim gốc và trở lại cho các bộ phim tiếp theo bắt đầu từ năm 2015 Star Wars: The Force Awakens. Anh ấy là người duy nhất trong số ba người, tuy nhiên, người đã xuất hiện trong tất cả các phần saga gần đây.

Trong khi Luke vắng mặt phần lớn Thần lực thức tỉnh, sự xuất hiện vào phút cuối của anh ấy đã thiết lập vòng cung của anh ấy trong Rian Johnson’s Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng nơi người hâm mộ biết được những gì đã xảy ra với Jedi mạnh mẽ. Nhân vật này cũng đã gặp được kết thúc của mình trong bộ phim năm 20187, hy sinh mạng sống của mình để cứu Kháng chiến. Giống như một số Jedi nổi bật nhất trước anh ta, Luke cuối cùng đã có thể trở lại Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker để nói chuyện với Rey (Daisy Ridley) một cuộc trò chuyện rất cần thiết. Bây giờ câu chuyện Skywalker đã hoàn thành, Hamill nhìn lại nhượng quyền thương mại đã đưa anh ta trở nên nổi tiếng, và anh ta có một số nhận thức đáng buồn.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Tại sao Rise Of Skywalker Han Solo Cameo lặp lại Đối thoại Force Awakens

Nói chuyện với Quái thú hàng ngày dưới ánh sáng của buổi biểu diễn mới nhất của anh ấy – một vai trò khách mời trong FX Những gì chúng ta làm trong bóng tối Chương trình truyền hình, Hamill thẳng thắn tiết lộ suy nghĩ của mình về tình trạng Chiến tranh giữa các vì sao fandom. Hầu hết, nam diễn viên cũng nhận thấy sự chia rẽ cộng đồng được xây dựng bởi nhà hát vũ trụ, mặc dù anh nói rằng anh không thể xác định chính xác khi điều này thực sự bắt đầu.

Tôi không biết khi nào, trong khoảng thời gian, fandom trở nên gây tranh cãi. Nhưng mọi người thực sự có quan điểm, và bạn có thể giúp đỡ nhưng hãy tự đánh giá mình, bởi vì bạn đã sống với nhân vật quá lâu. Vì vậy, dù là ở tập VII, VIII hay IX, tôi đã có những bất đồng, và tôi sẽ nói với bất cứ ai, đó là, ồ, tôi không biết nếu đó là đúng. Nhưng mọi người đều có chung một mục tiêu: bạn muốn làm một bộ phim hay nhất có thể.

Tôi yêu các diễn viên mới. Tôi nghĩ rằng các nhân vật là tuyệt vời và tất cả các diễn viên chỉ là hoàn hảo. Tôi ước gì tôi đã làm việc với họ nhiều hơn, rõ ràng, vì tôi quá cô lập. Nhưng bạn biết đấy, tôi không bao giờ mong đợi trở lại. Đó là sự buồn vui, nhưng tôi đã có thể tận hưởng nó từ một góc nhìn khác so với những năm trước đây khi tôi ở tuổi đôi mươi. Vì vậy, thật vui khi trở thành một phần của nó, và thật buồn theo một cách nào đó, bởi vì tôi biết đó sẽ là lần cuối cùng tôi Trừng chơi Luke.

Chiến tranh giữa các vì sao 9 Luke Leia Han

Nam diễn viên đang xem xét diễn ngôn đang diễn ra từ góc nhìn của anh ấy, và như một người đã đảm nhận vai diễn này ngay từ đầu, có ý nghĩa rằng anh ấy có suy nghĩ của riêng mình về cách Luke sẽ được xử lý. Kể từ khi Chiến tranh giữa các vì sao Phục hưng, Hamill đã bày tỏ một số vấn đề liên quan đến cách xử lý các câu chuyện – một trong những vấn đề thường xuyên nhất của anh là bỏ lỡ cơ hội đưa anh, Fisher và Ford đến với nhau để đoàn tụ. Ba nhân vật kế thừa không bao giờ chia sẻ màn hình trong bất kỳ bộ phim tiếp theo nào – thực tế, Luke và Han thậm chí còn không được xuất hiện cùng nhau. Hamill gần đây đã tiết lộ rằng tại thời điểm này, Chiến tranh giữa các vì sao không cần anh nữa Sự trỗi dậy của Skywalker phục vụ như là chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy như Luke Skywalker.

Quan sát của Hamill có một số giá trị với việc mọi người nói nhiều hơn về suy nghĩ của họ về cách Disney và Lucasfilm xử lý Chiến tranh giữa các vì sao. Tuy nhiên, sự nổi lên của truyền thông xã hội cũng là một phần lớn của điều này vì mọi người chỉ có thể bày tỏ suy nghĩ của mình cho mọi người thấy, và điều đó có thể khiến một số người đẩy lùi những người không nhất thiết phải đồng ý với một số điều. Vào cuối ngày, mọi người sẽ luôn có những ý kiến ​​khác nhau về mọi thứ, điều tốt nhất để làm là tôn trọng người khác và là người dân sự trong các cuộc thảo luận.

Xem thêm: Phần 2 của Bangladesh đã lặp đi lặp lại những sai lầm của Skywalker

Nguồn: Quái thú hàng ngày

Bane trong Batman: The Dark Knight trỗi dậy

Mặt nạ Bane bán hết trực tuyến nhờ người hâm mộ Batman

Source link