Đôi khi, vì người hâm mộ thường xuyên xem họ biểu diễn trên sân khấu và thể hiện sự quyến rũ hấp dẫn của họ, MAMAMOO các thành viên có thể giống như một giải đấu khác của riêng họ.

Họ rất tài năng, bằng chứng là giọng hát đầy nội lực và phong cách rap tuyệt vời là sản phẩm của nhiều năm luyện tập và làm việc chăm chỉ.

Ngoài ra, hình ảnh của họ không phải là trò đùa.

Ở đó, không có lỗ đen trực quan nào trong nhóm vì mọi thành viên đều đẹp theo cách riêng của họ.

Có lẽ đây là lý do tại sao một số chương trình nhất định điều chỉnh định dạng của This This hoặc That lồng khi phỏng vấn các thành viên nhóm nhạc nữ siêu sao như MAMAMOO. Rốt cuộc, nó cũng là một cách tuyệt vời để liên hệ với các thần tượng và xem họ như những con người với những sở thích nhất định trong cuộc sống.

Ví dụ: khi được yêu cầu chọn giữa kim chi jjigae (kim chi hầm) và doenjang jjigae (hầm đậu nành), Hệ mặt trời, Trăng Wheein tất cả đã chọn kim chi jjigae trong khi chỉ Hwasa chọn doenjang jjigae.

Đó là một quyết định khó khăn, nhưng có lẽ Hwasa có một công thức bí mật cho nó, cho rằng cô ấy là một người ăn được chứng nhận?

Sau đó, một lần nữa, tất cả các thành viên đều tự hào về tình yêu của họ đối với thực phẩm, vì vậy hãy để Lọ gọi đây là cà vạt.

Trong nỗ lực tìm hiểu hương vị của các thành viên khi nói đến cà phê, họ được yêu cầu lựa chọn giữa một ly latte hoặc một người Mỹ.

Lần này, điều tương tự đã xảy ra: Solar, Moonbyul và Wheein đều chọn latte trong khi họ maknae Hwasa chọn người Mỹ.

Mô hình sẽ giống nhau khi các thành viên được yêu cầu lựa chọn giữa việc là đàn ông hay phụ nữ ở kiếp sau?

Wheein đã chọn người phụ nữ người Hồi giáo với một nụ cười đáng yêu trên khuôn mặt.

Solar dừng lại một lúc trước khi đưa ra câu trả lời của mình, điều này cũng tương tự với Wheein, phụ nữ.

Hwasa muốn gì ở kiếp sau? Một người phụ nữ cũng vậy, khi cô trả lời với một nụ cười quyến rũ.

Và đối với nhóm người yêu của nhóm, Moonbyul, câu trả lời của cô có một chút ngạc nhiên: cô muốn được sinh ra như một người đàn ông trong kiếp sau.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, Moonbyul không thực sự cần được sinh ra như một người đàn ông để khuấy động những bộ đồ mạnh mẽ và biến nó thành của riêng mình, bạn nghĩ sao?

Bạn đang trong tâm trạng cho nhiều tiết lộ? Đây là bài viết tiếp theo hoàn hảo cho bạn:

BTS V V đã khóc vì cảm thấy buồn – Và những gì Jimin và J-Hope đã thể hiện tính cách thật của họSource link