Những người nổi tiếng như Lori Harvey và Kaia Gerber đang tìm mọi cách để giữ dáng, đồng thời tuân thủ trật tự ở nhà trong bối cảnh khóa máy COVID-19.

Kiểm dịch không dừng lại Kaia Hoa đồng tiền hoặc là Lori Harvey giữ dáng Trong các bài đăng riêng biệt trên Instagram, cặp đôi đã chứng minh rằng họ có thể tập thể dục (và trông sang trọng trong khi thực hiện) khi họ vẫn ở bên trong và tuân thủ trật tự ở nhà. Trong một bức ảnh được đăng vào ngày 1 tháng 5, Lori, 23 tuổi, đã khuấy động chiếc áo crop top đen một vai của Tủ quần áo trần trụi với chiếc quần yoga đen phù hợp từ thương hiệu xa xỉ Wolford! Chiếc gương selfie, được chụp trước cầu thang bóng bẩy, cũng khoe chiếc đồng hồ vàng, móng tay màu kem dài và chiếc vòng tay LOVE pavé kim cương Cartier có giá bán lẻ 40.000 USD.

Những cô nàng tóc nâu quyến rũ lộng lẫy đã bị cuộn tròn, và rớt xuống dưới vai khi cô giữ cho trang điểm của mình trông tối giản. Nếu một người hoàn hảo tuyệt đối là một người, thì một người hâm mộ đã nhận xét về mô hình snap snap! Trong khi đó, Kaia cũng khoe cơ bụng săn chắc trong chiếc gương selfie mặc áo crop top và quần legging. Bức ảnh được chụp trong tủ quần áo của cô, khi cô mặc bộ đồ hoạt động màu be xinh xắn, và cho phép ổ khóa của cô rơi xuống ngay trên vai. Người mẫu cũng xuất hiện với những điểm nhấn màu vàng đóng khung khuôn mặt của cô!

Cô gái 18 tuổi đã vào tài khoản Instagram của mình hồi đầu tuần đã chia sẻ một bức ảnh selfie có một trong những chú chó nhỏ mà cô đang nuôi dưỡng trong đại dịch coronavirus. Trong bức ảnh, Kaia rúc vào người con trong khi hai người nằm trên giường. Siêu mẫu hoàn toàn không trang điểm, khoe làn da tuyệt đẹp và hàng lông mày đậm. Kaia nhẹ nhàng đặt đầu gần con chó con của mình và nhìn chằm chằm vào camera. Sau đó, cô ấy đã ngủ trưa thứ năm trong ngày, cô ấy chú thích bài viết.

Kaia đã chăm sóc một vài chú chó con đáng yêu trong gần một tháng. Vào ngày 11 tháng 4, Kaia và cha cô, Rande Gerber, 57 tuổi, được phát hiện trên đường đến Labelle Foundation ở Los Angeles để đón một trong những chú chó nhỏ ngọt ngào của chúng. Kaia ăn mặc thoải mái và giản dị cho chuyến tham quan, khoe cơ bụng săn chắc trong chiếc áo tank top và quần jeans ống loe với giày thể thao. Rande đã giúp Kaia nhẹ nhàng nhét chú chó con một cách an toàn vào xe của họ trước khi bộ đôi cha-con về nhà để chào đón thành viên mới nhất của gia đình họ.

Nhưng chú chó nhỏ đáng yêu trong Instagram ngày 29 tháng 4 của cô không phải là người duy nhất mà Kaia, đang nuôi dưỡng. Vào ngày 24 tháng 3, Kaia đã chia sẻ một loạt các bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của cô ấy với những chú chó mà cô ấy đang chăm sóc trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra. Cô cũng chia sẻ một hình ảnh của một trong những chú chó con ngồi trong lòng mình trong một khoảnh khắc rất lạnh. Tất nhiên, Kaia cũng sử dụng nền tảng của mình để kêu gọi những người hâm mộ của mình, những người có phương tiện mở nhà cho một chú chó cần nhà. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để nuôi dưỡng một chú chó con cần giúp đỡ! Tiếp cận nếu hoàn cảnh sống / tài chính của bạn cho phép, Hay Kaia đã viết cho người hâm mộ của mình. Rõ ràng, Kaia đang dành thời gian cách ly một cách khôn ngoan, âu yếm với những người bạn lông mới của mình!

Source link