Nó sinh nhật Robert Pattinson, sinh nhật! Để vinh danh nam diễn viên Sinh nhật lần thứ 34, chúng tôi đã nhìn lại lịch sử hẹn hò đỉnh cao của mình trong những năm qua.

Robert Pattinson hoàn thành một chuyến đi khác xung quanh mặt trời. Nam diễn viên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 của mình hôm nay, ngày 13 tháng 5, và chúng tôi không thể để ngày trôi qua mà không kỷ niệm dịp này. Vì lịch sử mối quan hệ của nam diễn viên luôn luôn được các fan hâm mộ của anh ấy quan tâm, chúng tôi quyết định xem lại quá khứ hẹn hò của anh ấy – từ Kristen Stewart, đến Nhà máy nước SukiCành cây FKA!

Như bất kỳ sự chết chóc nào Hoàng hôn người hâm mộ (hoặc thực sự, bất cứ ai) sẽ biết, Rob đã hẹn hò với bạn diễn của mình, Kristen trong khoảng bốn năm trong suốt quá trình quay phim. Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2009 sau khi bộ phim đầu tiên được nhượng quyền công chiếu, nhưng mối quan hệ của họ gặp trục trặc vào tháng 7 năm 2012. Vào thời điểm đó, những bức ảnh paparazzi nổi lên trên mạng được cho là cho thấy Kristen hôn cô Bạch Tuyết và thợ săn giám đốc Đồng hồ cát, làm rung chuyển mối quan hệ hiệu quả giữa Kristen và Rob. Cặp đôi đã cố gắng gắn bó lâu hơn một chút trước khi chính thức kết thúc mọi chuyện vào năm 2013. Tuy nhiên, hai người vẫn dành nhiều sự tôn trọng cho nhau, và trước đó, Kristen đã nói về vai diễn tiếp theo của Rob tựa trong Người Dơi. Tôi rất mừng cho anh ấy, thật điên rồ. Tôi rất vui vì điều đó. tôi đã nghe [the news] và giống như, man Ôi trời ơi!, Vâng, nó thật tuyệt vời, cô ấy đã chia sẻ vào tháng 9 năm 2019.

Đến tháng 9 năm 2014, Robert đã tiếp tục với tình yêu mới của mình: Cành cây FKA. Cặp đôi ngay lập tức say đắm nhau và đính hôn vào đầu năm 2015. Họ đã ở bên nhau hơn hai năm trước khi kết thúc lễ đính hôn vào mùa hè 2017. Trong khi FKA twigs tiếp tục hẹn hò Shia LaBeouf, Rob đã gặp bạn gái hiện tại của mình, Nhà máy nước Suki. Cặp đôi được tiết lộ sẽ hẹn hò vào tháng 7 năm 2018 sau khi họ bị phát hiện đang tham gia vào một số máy PDA trong một chuyến đi dạo đêm khuya.

robert pattinson, kristen stewart
Robert Pattinson và Kristen Stewart tại buổi ra mắt ‘Breaking Dawn Dawn [REX/Shutterstock].

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về cuộc sống tình yêu của Rob, thì bạn đã hết may mắn. Anh ấy giữ các mối quan hệ của mình khá riêng tư và trước đó đã mở ra về lý do tại sao anh ấy làm như vậy. Nếu bạn cho mọi người vào, nó sẽ phá giá tình yêu là gì, anh ấy đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn tháng 4 năm 2019. Nếu một người lạ trên đường hỏi bạn về mối quan hệ của bạn, bạn sẽ nghĩ nó cực kỳ thô lỗ. Nếu bạn đặt một bức tường, nó sẽ kết thúc tốt hơn. Tôi có thể hiểu được cách mà ai đó có thể đi xuống phố nắm tay nhau và điều đó cũng giống như khi tôi làm điều đó và hàng trăm người đang chụp ảnh của bạn. Ranh giới giữa khi bạn biểu diễn và khi bạn không cuối cùng sẽ bị cuốn trôi và bạn sẽ hoàn toàn phát điên.

robert pattinson, cành cây fka
Robert Pattinson và FKA Twigs [REX/Shutterstock].

Về phần K. Stew và Twigs, anh ấy đã xác nhận với tạp chí rằng anh ấy vẫn còn trên những điều khoản tốt về mối quan hệ với cả hai. Đi đến phòng trưng bày ở trên để xem ai khác Rob Rob đã được kết nối lãng mạn trong quá khứ.Source link