Leah Messer gây sốc khi tiết lộ rằng cô đã nói dối về việc sảy thai với lần mang thai thứ ba khi cô phá thai, trong cuốn hồi ký của mình, và giờ cô ước mình có thể tự mình chịu trách nhiệm.

Leah Messer, 28 tuổi, ước gì cô có thể lật ngược quá khứ và không nói dối với mọi người, kể cả chồng cũ Jeremy Calvert, 31 tuổi, về việc sảy thai vào năm 2012 khi cô thực sự phá thai với lần mang thai thứ ba. Các Mẹ tuổi teen 2 Ngôi sao tiết lộ suy nghĩ của cô trong một cuộc phỏng vấn mới với Chúng tôi hàng tuần về cuốn hồi ký kể tất cả của cô ấy Hy vọng, ân sủng và đức tin, được phát hành vào ngày 5 tháng 5, và cô ấy đã giữ lại khi thừa nhận rằng cô ấy đã cảm thấy cô ấy rất quan tâm đến những người khác về cảm xúc của cô ấy khi cô ấy nói dối.

Cúc[If I could change anything,] Tôi đã thành thật hơn về việc phá thai. Tôi sẽ sở hữu điều đó sau đó và thành thật 100%, cô ấy nói với cửa hàng. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn – kể cả về hành trình của tôi nói chung, chỉ cần giữ bản thân có trách nhiệm và giữ cho mình cao cho hành trình của mình.

Sự tiếc nuối của Leah sườn xuất hiện sau lần đầu tiên cô thừa nhận phá thai lần đầu tiên trong cuốn hồi ký. Cô giải thích lý do đằng sau quyết định của mình và làm thế nào mẹ cô nói với cô rằng cô có thể uống thuốc phá thai trong bí mật. Cô đào sâu về trạng thái cảm xúc của mình sau khi cô đi trước và uống thuốc trong văn bản của cuốn sách và đi vào chi tiết về những gì đã xảy ra.

Tôi đã cảm thấy bất cứ điều gì sau khi tôi rời phòng khám, nhưng ngày hôm sau tôi uống viên thuốc thứ hai và vài giờ sau tôi bắt đầu bị chuột rút, cô ấy đã viết. Họ nói với tôi rằng nó sẽ giống như có một thời kỳ nặng nề, nhưng nó còn hơn thế nữa. Mẹ tôi đã ở với tôi và khi cơn chuột rút bắt đầu, bà gọi Jeremy. Khi cô ấy nói với tôi rằng tôi bị sảy thai, cách cô ấy đóng vai người mẹ có liên quan rất thuyết phục ngay cả tôi cũng không thể nói cô ấy nói dối. Mặc dù vậy, phần thực sự của fed ked up là tôi không thể giúp cô ấy nghĩ rằng cô ấy đang thưởng thức tất cả các bộ phim. Tôi nhớ đã nghe cô ấy nói chuyện với Jeremy trên điện thoại và tự hỏi làm thế nào tôi đã để điều này xảy ra. Cơn đau càng ngày càng tệ, và có quá nhiều máu. Tôi không thể nghĩ rằng đó là sự thật với tôi cho đến lúc đó và tất cả những gì tôi có thể nghĩ là, tôi đã làm gì? Đó là điều tồi tệ nhất tôi từng trải qua.

Trong hồi ký của mình, cô cũng thừa nhận rằng kể từ mùa Mẹ tuổi teen 2 đã quay xong khi phá thai, cô ấy nghĩ rằng nó sẽ không được đưa vào chương trình, nhưng sau khi cô ấy nói với các nhà sản xuất rằng cô ấy đã mất đứa bé, họ đã gửi một đoàn làm phim cho cô ấy và chắc chắn sẽ đưa nó vào loạt phim thực tế nổi tiếng . Khi họ xuất hiện vào sáng hôm sau, tôi vẫn bị chuột rút và chảy máu nhiều, cô ấy đã giải thích trong cuốn sách. Tôi đã hầu như không xử lý những gì đã xảy ra, và tôi thực sự đau lòng vì tôi đã tự thuyết phục mình rằng tôi đã từ bỏ cậu bé duy nhất tôi từng có. Tôi ghét bản thân mình vì sự dối trá, nhưng tôi ở quá sâu nên không thể quay lại.

Leah, hiện là mẹ của ba đứa con, trong đó có hai cô con gái sinh đôi 10 tuổi. AliannahAleeah và con gái bảy tuổi Quảng cáo, cũng giải thích rằng mặc dù cô quyết định nói dối về việc phá thai trở lại khi cô có nó, nhưng đó không phải là thứ gì đó đè nặng lên cô. Cô cảm thấy rất tối vì nó bị che giấu, cô nói. Tôi đã có thể nói chuyện công khai hoặc riêng tư về nó bởi vì tôi đã để những người gần gũi nhất với tôi lúc đó thuyết phục tôi rằng đó là điều tôi cần phải che giấu. Đó là cho đến khi cuối cùng tôi cũng có thể tự mình nói với Jeremy những gì đã xảy ra mà tôi bắt đầu nhận ra rằng chừng nào tôi còn sống với lời nói dối thì nó sẽ tiếp tục ăn thịt tôi. Tôi mang nỗi đau và cảm giác tội lỗi bên mình trong nhiều năm, cho đến khi cuối cùng tôi đã đến lúc tôi có thể tự chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình mà không phải tự trừng phạt mình vì chúng.Source link