Không lâu sau khi có tin tức rằng Justice League của Zack Snyder đang hướng đến HBO Max, David Ayer dường như trêu chọc bản cắt ghép Suicide Squad của chính đạo diễn của mình.

David Ayer có thể trêu chọc cắt giảm đạo diễn của riêng mình Biệt đội cảm tử? Đối với người hâm mộ DC, thứ Tư đã chứng kiến ​​giấc mơ trở thành sự thật khi tin tức tan vỡ rằng Snyder Cut được chờ đợi từ lâu Liên minh công lý sẽ có mặt trên HBO Max vào năm 2021. Chiến dịch phát hành Snyder Cut đã được tiến hành trong nhiều năm, với những người hâm mộ đến với hashtag, bảng quảng cáo và tất cả mọi thứ ở giữa để quảng bá cho phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim Zack Snyder. Đây là một thỏa thuận lớn không chỉ cho người hâm mộ, mà còn cho Snyder. Về cốt lõi, Snyder Cut nói về một đạo diễn chiến đấu với ảnh hưởng của studio, điều này có xu hướng trở thành một vấn đề lớn đối với các nhượng quyền thương mại lớn.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên minh công lý chắc chắn phải chịu quá nhiều can thiệp từ bên ngoài, và cũng vậy Biệt đội cảm tử. Phiên bản sân khấu của bộ phim Ayer bị tát với những đánh giá không tốt từ người hâm mộ và các nhà phê bình, và trong khi Ayer hạ thấp các cuộc nói chuyện về ảnh hưởng của hãng phim Biệt đội cảm tửPhát hành, mọi thứ đã thay đổi trong những năm gần đây. Ayer đã mở ra về việc chia sẻ lại Biệt đội cảm tử trải qua sự hỗn độn với giai điệu và cốt truyện của nó. Gần đây nhất, Ayer tiết lộ những điều từ kịch bản gốc của anh đã bị loại bỏ trong các bản phát lại, giống như một mối tình lãng mạn giữa Harley Quinn và Deadshot. Điều này càng cho thấy rằng Warner Bros đã hòa giải với việc sản xuất bộ phim và Ayer có câu chuyện của riêng mình để kể.

Liên quan: Làm thế nào để chỉnh sửa lại khóa học đã phá hỏng một số bộ phim thú vị nhất của năm 2010

Bây giờ một đạo diễn của DC đang có cơ hội thực hiện đúng bộ phim của mình, Ayer dường như đang trêu chọc hy vọng của chính mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi chúc mừng Snyder cho Liên minh công lý Tin tức, Ayer đã đăng một GIF của Jared Leto Joker lên mạng. Không có chú thích kèm theo nó, nhưng hình ảnh đơn giản về Leto Joker đã xuất hiện ngay sau khi thông báo của Snyder có vẻ như đã nói. Bạn có thể thấy bài đăng của Ayer trong không gian bên dưới.

Gọi cho Cắt Ayer của Biệt đội cảm tử có thể bắt đầu mọc lên ngay bây giờ, đặc biệt nếu đó là lý do đằng sau bài viết của Ayer’s. Thật dễ dàng để nghĩ rằng bởi vì Liên minh công lý của Zack Snyder đang hướng đến HBO Max, Biệt đội cảm tử của David Ayer có thể làm như vậy Tuy nhiên, Warner Bros có thể muốn chuyển sang từ bộ phim năm 2016 đó, bằng chứng là phần tiếp theo / khởi động lại sắp tới của James Gunn Biệt đội cảm tử.

Chiến dịch cắt giảm của Ayer (nếu thực sự tồn tại) vẫn chưa chứng minh được nó mạnh mẽ như chiến dịch #ReleasetheSnyderCut. Để đưa Warner Bros trở lại Ayer, hãng phim sẽ phải thấy rằng người hâm mộ muốn điều đó nhiều như Ayer. Tất nhiên, có rất nhiều sự khác biệt giữa tình huống của Ayer và Snyder, vì vậy tất cả các cuộc nói chuyện về Ayer Cut này thậm chí không thể đến với bất cứ điều gì về lâu dài. Mặt khác, tất cả các đạo diễn đều xứng đáng để làm những bộ phim mà họ muốn, và Ayer cũng không ngoại lệ. Nếu anh ta có cơ hội để làm cho đúng Biệt đội cảm tử, sau đó tốt cho anh ta. Bây giờ mặc dù, tương lai của Biệt đội cảm tử vẫn còn trong Warner Bros. ‘ tay.

Xem thêm: Biệt đội cảm tử: Cắt Ayer nên có trên HBO Max

Nguồn: David Ayer/ Twitter

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022

Netflix bị kiểm duyệt trở lại tương lai 2 với các chỉnh sửa khủng khiếp (sau đó đã sửa nó)

Source link