Stassie Karanikolaou đã cho người hâm mộ xem qua biệt thự mới của BFF Kylie Jenner, luxe mới, nơi họ hiện đang bị cách ly!

Chúng tôi đã thuyết phục rằng Kylie Jenner, 22, có ngôi nhà tốt nhất ở Los Angeles! Ông trùm trang điểm đã gây ra một cơn bão từ bên trong biệt thự mới với diện tích 36,5 đô la của cô ấy, và chúng tôi đã có một cái nhìn gần hơn nhờ BFF của cô ấy Stassie Karanikolaou, 22! Voi Ayo, tấm séc giàu có của người bạn thân nhất của tôi, cô gái tóc vàng nói trong video TikTok mới của cô ấy, đã chia sẻ với nền tảng phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Bảy, ngày 2 tháng Năm. Mở cánh cửa màu xám cho ngôi nhà, Stassie chân trần – mặc áo crop top của Balenciaga, xà cạp yoga màu đen và vòng đeo tay Cartier LOVE bằng vàng – khoe phòng khách được trang bị nội thất, khu vực hồ bơi cabana và nhà để xe rộng rãi.

Bánh mì kẹp thịt trong khuôn mặt Mù tạc, Hải quân Playboi Carti đóng vai Stassie diễu hành qua biệt thự, nơi cô hiện đang cách ly với Kylie, cô con gái 2 tuổi của cô Bãovà Kylie sườn cũ Travis Scott. Stassie cũng đã cho những người theo dõi TikTok 938K của cô một cái nhìn chi tiết về bộ sưu tập xe hơi xa hoa của Kylie, bao gồm một chiếc Bugatti Chiron màu trắng cực độc được bán với giá gần 3 triệu USD. Chiếc xe hai chỗ được nhà sản xuất ô tô Pháp mô tả là siêu xe thể thao siêu tốc, mạnh nhất và độc quyền nhất trong lịch sử của hãng. Đáng chú ý, Travis đã có một chiếc Bugatti màu đen của riêng mình để chúc mừng sinh nhật lần thứ 29 vào ngày 30 tháng 4!

Tiếp theo, Stassie ngồi vào chiếc Ferrari đen Ky Ky với cửa có cánh và nội thất bọc da màu đỏ, tiến hành trưng bày một chiếc Rolls Royce màu kem, một chiếc Lamborghini màu đỏ và cuối cùng là một chiếc Lamborghini Urus màu đen. Nói về một chuyến đi cho mỗi dịp! Tất nhiên, Kylie đã được phát hiện trong một số chuyến đi không có trong video – bao gồm một chiếc Mercedes G-Wagon, Ranger Rover màu đen và những chiếc khác. Sau đó, Lol @kyliejenner, chỉ đơn giản là chú thích cho đoạn video ngắn.

Bộ đôi BFF đã có một vụ nổ tại nhà mới, với Stassie thậm chí còn chỉ cho người sáng lập Kylie Cosmetics cách thực hiện một số điệu nhảy TikTok! Kylie đã thể hiện kỹ năng twerking của mình khi cặp đôi chuyển sang DaBaby“S VI VIZZ, theo sau là một cuộc tái ngộ vui nhộn của chị lớn Kim KardashianCảnh tượng bông tai kim cương mang tính biểu tượng!

Khu bất động sản Mapleton Drive rộng 15.350 m2 nằm ngay dưới phố từ Playboy Mansion mang tính biểu tượng, và có bảy phòng ngủ, 14 phòng tắm và một nhà bếp khổng lồ. Tỷ phú đã ghi được khá nhiều thỏa thuận về nhà, ban đầu được niêm yết với giá 43 triệu đô la.Source link