Kylie Jenner đã cho những người theo dõi cô một cái nhìn khác về midriff của cô! Ông trùm trang điểm đang tạo nên một cơn bão trong căn biệt thự mới trị giá 36,5 triệu đô la của mình sau khi tuyên bố phát hành sản phẩm tẩy đường môi.

Kylie Jenner, 22, bị trừng phạt trong kiểm dịch! Các Theo kịp với Kardashians Ngôi sao lóe lên cơ bụng săn chắc trong bức ảnh Instagram mới nhất của cô được đăng vào thứ Bảy, ngày 2 tháng Năm. Đứng cạnh một cánh cửa màu xám sẫm trong biệt thự mới trị giá 36,5 đô la Holmby Hills của cô, Kylie đã cho máy ảnh một cái nhìn quyến rũ khi cô nâng chiếc áo hoodie Chrome Hearts của mình. Chiếc áo len màu đen có biểu tượng chữ thập màu bạc ở khóa kéo và hoa văn màu trắng dọc theo cánh tay trái, trong khi chiếc quần phù hợp có dòng chữ Chrome Chrome Hearts trên chân trái. Như mọi khi, trang điểm của cô ấy thật hoàn hảo với một đôi môi màu hồng đào, gợi ý về một bóng mắt vàng và viền mắt màu đen!

Kylie đã giữ những điểm nổi bật mật ong của mình kể từ khi xa cách xã hội, thể hiện màu sắc xinh đẹp với mái tóc đuôi ngựa dài bên. Troll Trolls & chill? Cô chú thích hình ảnh, thêm một trái tim màu trắng. Quỷ, tất nhiên, là con gái 2 tuổi của cô ấy BãoBộ phim yêu thích của bạn! Người bản địa California cho thấy Stormi xem phần tiếp theo mới được phát hành Quỷ thế giới với Stassie Karanikolaou, 22 tuổi, ở nhà và bộ đôi trông giống như họ đang có một vụ nổ khi họ nhảy lên nhảy xuống trước TV! Cô bé Stormi thậm chí còn có vinh dự được biến thành chính mình Quỷ nhân vật mà Kylie đã chia sẻ lên Instagram của cô chỉ ba tuần trước!

Bài đăng mới nhất của ông trùm trang điểm đã ra mắt thông báo về sản phẩm Kylie Skin mới nhất của cô: tẩy tế bào chết môi đường! Nỗi ám ảnh mới nhất của tôi ra mắt trong tháng này, cô ấy đã viết qua một video đăng ngày 2 tháng 5, khoe hộp màu hồng pastel trong khi Monet Victoria“S Lặn Lặn chơi trong nền. Sau đó, cô đã viết qua một bức ảnh khác, cho thấy màu nâu vàng nhạt của sản phẩm cùng với chiếc muỗng nhỏ màu hồng. Tay cầm bộ đôi đẹp nhất, cô ấy đã thêm vào một hình ảnh thứ ba, cho thấy Hydrating Lip Mask đã bán hết của cô ấy cùng với sản phẩm tẩy tế bào mới!

Trò chơi thuộc da Kylie xông đã bắt đầu từ khi cô bắt đầu xa cách xã hội, dành thời gian cho mẹ Kris JennerNhà của Palm Springs trước khi chuyển đến biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới của cô ấy! Với BFF Stassie bên cạnh, cặp đôi này đã đắm mình dưới ánh mặt trời trong những chiếc dùi cui trong bộ bikini lộ liễu. Kylie suýt phá vỡ mạng internet với bài đăng video siêu gợi cảm cho thấy cô ấy xịt dầu chống nắng Kylie Skin vào ngày 27 tháng 4, và một lần nữa cô ấy hai màu nhiều màu vào ngày 28 tháng 4!

Source link