Kristen Doute đã lên Instagram vào ngày 15 tháng 5 để chia sẻ những bức ảnh công khai đầu tiên của cô với bạn trai mới Alex Menache và nó cho thấy cô khoe chú thích và tư thế thể hiện những khía cạnh vui tươi và đáng yêu của họ.

Kristen Doute, 37 tuổi, hiện là Instagram chính thức với bạn trai mới của cô Alex Menache! Các Quy tắc Vanderpump Ngôi sao đã lên trang mạng xã hội vào ngày 15 tháng 5 để đăng những bức ảnh công khai đầu tiên của cô với Alex chỉ hai tháng sau khi cô lần đầu tiên bóng gió về mối quan hệ mới mẻ của mình khi cô nói Andy Cohen, 51, rằng cô ấy đã nhìn thấy ai đó trong một cuộc trò chuyện trên Instagram Live vào tháng 3. Người đẹp tóc nâu trông hạnh phúc như có thể trong một trong những bức ảnh mới, cho thấy cô ấy tạo dáng từ ngực lên khi cô ấy đặt một tay lên cằm và một Alex không mặc áo đứng sau lưng cô và áp mặt vào mặt cô. Cúcanh ấy muốn một bức ảnh với mái tóc được thực hiện nhưng đây là Instagram của tôi. 🥰, cô ấy đã trêu chọc chú thích của mình cho bức ảnh hoành tráng đồng thời gắn thẻ tài khoản của anh ấy.

Chỉ vài giờ trước khi Kristen đăng bức ảnh chụp ấm cúng, cô đã đăng một bức ảnh khác cho thấy những chú chim tình yêu đi dạo bên ngoài và kết hợp trong trang phục nhuộm màu cà vạt bao gồm áo hoodie đầy màu sắc và quần chạy bộ. Cô ấy đang đeo kính râm và cầm máy ảnh khi đứng trước Alex trong bức ảnh và anh ấy nhìn ra từ phía sau cô ấy với sắc thái của riêng mình và chiếc mũ kiểu mũ len màu xanh. Con ruồi xinh đẹp cho cà vạt nhuộm. , Keith Kristen chú thích rằng.

Những bài đăng mới nhất của Kristen cảm dường như chứng minh rằng cô ấy cuối cùng đã chuyển từ bạn trai hết lần này đến lần khác Brian Carter và từ vẻ ngoài của các bình luận về các bức ảnh, có vẻ như một số người bạn nổi tiếng của cô ấy rất vui khi thấy nó. Điều này làm cho trái tim tôi rất hạnh phúc! Bạn xứng đáng với tất cả hạnh phúc trên thế giới, tình yêu của tôi Scheana Shay bình luận về một trong những bức ảnh. Bạn có một trái tim lớn như vậy và luôn luôn cho và đặt người khác lên hàng đầu! Đến lượt bạn hạnh phúc !!!! @ menache2society ♥ ️ ♥ ♥ tất cả cảm giác. Lala Kent cũng tiết lộ cô có tình yêu của người Hồi giáo cho bạn trai mới của Kristen, khi còn là bạn diễn Ariana MadixBrittany Cartwright trả lời với biểu tượng cảm xúc hỗ trợ.

Bây giờ họ đã chính thức truyền thông xã hội, chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy nhiều bức ảnh tuyệt vời hơn với Kristen và Alex! Thật là một cặp đôi đáng yêu!

Source link