Kim Zolciak đã đăng lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh mới bắt mắt về việc cô đang đứng và tạo dáng trong bộ bikini hở hang khoe vóc dáng cân đối trong khi thừa nhận cô là AF AF trẻ.

Kim Zolciak bước sang tuổi 42 vào ngày 19 tháng 5 và cô ấy trông đẹp hơn bao giờ hết! Ngôi sao thực tế đã chia sẻ một bức ảnh đáng kinh ngạc về cô trong bộ bikini dây nhỏ màu hồng làm nổi bật đường cong và vóc dáng đáng kinh ngạc của cô trong khi kỷ niệm ngày đặc biệt của cô và thể hiện sự nhiệt tình của cô để già đi nhưng cảm thấy trẻ trung. Trong ảnh, Kim đang đứng trước bể bơi ngoài trời trong khi khoe áo tắm và một chiếc băng đô bằng vải màu hồng phù hợp. Cô ấy quay đầu qua một bên và đang nhón chân.

“Xin cám ơn mọi người về những lời chúc sinh nhật! Tôi có thể tin vào hôm nay tôi 42m !! Giống như thánh sh * t .. điều đó đã từng rất cũ đối với tôi khi tôi ở tuổi 20 của tôi bây giờ tôi biết nó là AF trẻ AF ❤️ ❤️, cô ấy đã viết trong chú thích cho bức ảnh. Tôi rất biết ơn khi thấy một năm nữa, dành thời gian này với người chồng tuyệt vời của tôi, 6 đứa con tuyệt vời, những người bạn tuyệt vời của tôi và rất nhiều người khác chúc phúc cho cuộc sống của tôi mỗi ngày

Kim tiếp tục nói về dòng đồ bơi của mình, Salty K, và cô ấy yêu đại dương như thế nào trong chú thích của mình và thừa nhận rằng năm 2019 không phải là một năm dễ dàng đối với cô ấy nhưng cô ấy biết ơn về điều đó và đang hướng tới tương lai.

Trước khi Kim chia sẻ bài đăng sinh nhật của mình, cô đã chia sẻ một bài đăng khác cho thấy cô tạo dáng trong bộ bikini màu hồng khi ngâm mình trong hồ bơi vào ngày 10 tháng 4. Mặc dù đó là một bức ảnh chụp lại, nó cũng được chú ý nhiều như những bức ảnh mới của cô. và trong chú thích cho nó, cô thừa nhận rằng có nhiều người đứng sau để có được bức ảnh hoàn hảo, bao gồm cả chồng cô Kroy Biermann, 34. Voi Tôi có một đôi mắt tuyệt vời, trái tim tuyệt vời và tâm hồn tốt, hãy chắc chắn rằng chúng tôi ’Hãy bắn! cô ấy viết.

Source link