No Time To Die công bố bốn hình ảnh mới, trong đó có một hình ảnh tiết lộ sự trở lại của nam diễn viên Bond Timothy Dalton của Aston Martin từ The Living Daylight.

Mới Không có thời gian để chết hình ảnh tiết lộ sự trở lại của một chiếc xe James Bond thời Timothy Dalton mang tính biểu tượng. Bộ phim Bond thứ 25, có sự xuất hiện cuối cùng của Daniel Craig là điệp viên bí mật được giới thiệu lần đầu tiên trong tiểu thuyết Ian Fleming, được cho là sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2020 nhưng đại dịch coronavirus đã buộc bộ phim phải hoãn lại đến tháng 11.

Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để tìm hiểu cách thức nhiệm vụ của Craig khi Bond kết thúc. Nó đã bị trêu chọc rằng bộ phim sẽ gắn kết mối quan hệ của Bond với anh trai Blofeld (Christoph Waltz), đồng thời tiết lộ thêm về bí ẩn của anh ấy Bóng ma yêu thích Madeleine Swann (Lea Seydoux). Và tất nhiên bộ phim có một nhân vật phản diện mới ở Safin, do người chiến thắng Oscar đóng Rhapsody ngôi sao Rami Malek. Bộ phim cũng sẽ có một loạt các nhân vật định kỳ thông thường, bao gồm M (Ralph Fiennes), Moneypenny (Naomie Harris) và Felix Leiter (Jeffrey Wright), cùng với một cặp nhân vật nữ mới, điệp viên người Anh Nomi (Lashana Lynch) và đặc vụ CIA Paloma (Ana de Armas). Bộ phim nên có một chút nữ tính hơn so với tổng thể thông thường, với Phoebe Waller-Bridge bước vào để đẩy mạnh kịch bản.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: 007: 10 ý tưởng không sử dụng tốt nhất từ ​​phim James Bond

Và tất nhiên một bộ phim James Bond sẽ ra sao nếu không có một hoặc hai chiếc xe đáng nhớ? Một đợt mới Không có thời gian để chết hình ảnh thực sự tiết lộ một trong những chiếc xe được thiết lập để xuất hiện trong bộ phim mới, và nó là một phương tiện quen thuộc với những người hâm mộ lâu dài của bộ truyện. Xem ảnh mới trong không gian bên dưới (thông qua James Bond / Twitter) cùng với hình ảnh cổ điển của chiếc xe đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim Bond:

Aston Martin V8 Vantage trong thời gian không chết
Daniel Craig và Jeffrey Wright trong Không có thời gian để chết
Daniel Craig và Lea Seydoux không có thời gian để chết
Naomie Harris là Moneypenny trong thời gian không chết
Aston Martin V8 Vantage trong ánh sáng ban ngày

Chiếc xe đang được đề cập là một chiếc Aston Martin V8 Vantage, được đưa vào sản xuất vào năm 1977 và có tốc độ tối đa 170 MPH. Tất nhiên, Aston Martin là một công ty mà từ lâu đã gắn bó với Bond, bắt đầu với DB5 được điều khiển bởi Sean Connery trong Ngón tay vàng (và sau đó bởi chính Craig trong Sòng bạc Hoàng gia). Trong thực tế, Không có thời gian để chết có bốn chiếc xe khác nhau của Aston Martin, bao gồm cả chiếc V8 Vantage có hình trên, vốn được Dalton lái vào năm 1987 Cuộc sống ban ngày. Tất nhiên, phiên bản Bond Bond của chiếc xe đã bị lừa với vô số tiện ích bao gồm tên lửa, laser, ván trượt có thể thu vào và một tên lửa đẩy.

Mang về một chiếc xe Bond mang tính biểu tượng khác thực sự chỉ là một cách nữa Không có thời gian để chết đang kết nối với chuỗi quá khứ, theo cách cảm thấy giống như một nỗ lực để thực sự đặt một cây cung vào nhiệm kỳ của Craig, với tư cách là Bond. Với thời gian chạy được báo cáo là 163 phút, Không có thời gian để chết tình cờ là bộ phim Bond dài nhất được thực hiện, cũng khiến bộ phim cảm thấy như một đỉnh cao của một loại nào đó. Tương lai của loạt phim Bond có thể rất nhiều nghi ngờ khi Craig rời đi và văn hóa liên tục thay đổi, và nếu Không có thời gian để chết thực tế là sự kết thúc của một kỷ nguyên, có vẻ như Craig và công ty đang rút hết tất cả các điểm dừng để đảm bảo 007 ra ngoài với một tiếng nổ lớn thích hợp.

Xem thêm: James Bond: Timothy Dalton đã chơi 007 như thế nào trước khi sống ban ngày

Nguồn: James Bond / Twitter

Ngày phát hành chính

  • Không có thời gian để chết / James Bond 25 (2020)Ngày phát hành: 25/11/2020
Logo và T-Rex của Jurassic World Dominion từ Fallen Kingdom Ending

Jurassic World 3 bắt đầu một kỷ nguyên mới trong phim Công viên kỷ Jura

Source link