Khái niệm nghệ thuật không được sử dụng từ Spider-Man: Far From Home năm ngoái mang đến cho Hydro-Man, một trong những Elemental của bộ phim, hai đầu và nhiều cánh tay.

Khái niệm nghệ thuật mới được tiết lộ từ Người nhện: Xa nhà cho thấy Hydro-Man gần như không có một, mà là hai cái đầu. Chuyến đi chơi solo thứ hai của Peter Parker (Tom Holland) trong MCU đã thấy anh ấy đi du lịch đến châu Âu với các bạn cùng lớp với hy vọng có một kỳ nghỉ thích hợp sau các sự kiện Avengers: Trò chơi kết thúc. Tuy nhiên, kế hoạch được thực hiện cẩn thận của anh gặp phải một số vấn đề dưới dạng một số quái vật nguyên tố được cho là từ một thực tế khác. Trong truyện tranh, Elementals là những nhân vật ít được biết đến và người hâm mộ tò mò về vai trò mà họ sẽ đóng Xa nhà. Tất nhiên, giống như nhiều thứ trong MCU, chúng đi kèm với một sự thay đổi.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Trong Xa nhà thông tin về Elementals đến từ Quentin Beck (Jake Gyllenhaal), người tự nhận là người tị nạn từ một thực tế khác đang săn lùng Elementals trước khi họ có thể phá hủy một thế giới khác. Tuy nhiên, người hâm mộ truyện tranh đã nhanh chóng lưu ý ngay cả trước khi bộ phim ra mắt rằng Beck là Mysterio, một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Người Nhện. Đảm bảo đủ, Xa nhà tiết lộ giữa chừng thời gian chạy của nó rằng Beck là nhân vật phản diện thực sự của bộ phim, và Elementals là sáng tạo của anh ấy.

Liên quan: Mọi địa điểm ở Châu Âu Peter Parker đến thăm trong Spider-Man: Xa nhà

Các Elementals vẫn cung cấp một số hình ảnh thú vị cho bộ phim, và bây giờ người hâm mộ có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về sự tiến hóa của một Elemental. Nghệ sĩ khái niệm Jerad S. Marantz đã chia sẻ một trong những thiết kế ban đầu của mình cho Hydro-Man. Phần hấp dẫn nhất trong thiết kế của anh là hai cái đầu của Hydro-Man, mà Marantz nói rằng anh đã nghĩ ra cùng với “ý tưởng về việc anh ta có thể hình thành từ mọi góc độ, vì vậy thay vì quay đầu, Head có thể hình thành ở bất cứ đâu. Điều tương tự với cánh tay. “Bạn có thể thấy nghệ thuật khái niệm trong không gian bên dưới.

Thiết kế của Marantz trông đẹp hơn phiên bản kết thúc trong bộ phim cuối cùng, chắc chắn không bao gồm nhiều phần phụ. Trên thực tế, ý tưởng của Marantz gợi nhớ đến Silver Surfer, một nhân vật Marvel chắc chắn sẽ không tham gia Thor: Tình yêu và Sấm sét. Thật thú vị khi thấy phiên bản Hydro-Man này đảm nhận Người Nhện trong Xa nhà nhưng đáng buồn là nó không có nghĩa là.

Người Nhện của Holland sẽ xuất hiện tiếp theo trong bộ phim solo thứ ba vẫn chưa có tên của anh, gần đây đã được đẩy từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 11 cùng năm. Dựa vào nơi mà mọi thứ còn lại trong Xa nhà, người hâm mộ rất phấn khích để xem những gì sẽ xảy ra với anh ấy tiếp theo. Hà Lan trước đây đã thổi phồng câu chuyện cho MCU’s Người nhện 3, nói rằng “hoàn toàn điên.“Bây giờ nó đã bị đẩy lùi, có thể phải mất một thời gian trước khi nhiều thông tin được công khai. Cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể đoán những nhân vật phản diện truyện tranh nào sẽ điền vào Mysterio và Elementals trong phần tiếp theo.

Xem thêm: Người nhện: Xa nhà có nhiều lợi nhuận hơn Homecoming

Nguồn: Jerad S. Marantz/ Instagram

Ngày phát hành chính

  • Góa phụ đen (2020)Ngày phát hành: ngày 06 tháng 11 năm 2020
  • Vĩnh cửu (2021)Ngày phát hành: ngày 12 tháng 2 năm 2021
  • Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (2021)Ngày phát hành: 07/05/2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2022
  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022
  • Black Panther 2 (2022)Ngày phát hành: 06/05/2022
  • Đội trưởng Marvel 2 (2022)Ngày phát hành: ngày 08 tháng 7 năm 2022
Nghệ thuật khái niệm Teenage Mutant Ninja Turtles của Mateus Santolouco

Teenage Mutant Ninja Turtles Khái niệm nghệ thuật là những gì bộ phim Bay nên nên

Source link