Kevin Smith đã giải thích một số chi tiết anh ấy đã học về Liên minh công lý Cắt Snyder. Bản cắt ghép ban đầu chưa được phát hành của đội ngũ siêu anh hùng của Zack Snyder hiện thu hút nhiều nhãn cầu hơn bao giờ hết khi nhắc đến tên của nó. Một số lượng lớn các diễn viên và thành viên phi hành đoàn hỗ trợ phát hành (Ben Affleck trong số họ) đã làm rất nhiều để đẩy chủ đề vào sự chú ý chính. Đồng thời, nhiều tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh không liên kết với Liên minh công lý cũng đã nhận được đằng sau nó.

Smith là một trong những người đầu tiên ở Hollywood thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với việc phát hành Snyder Cut. Hơn nữa, Smith trước đây đã tiết lộ chi tiết anh ấy đã học về bộ phim và bản thiết kế DCEU tổng thể của Snyder sau chuyến thăm bộ Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker từ thành viên đoàn làm phim trên phim Liên minh công lý. Điều này sẽ làm tăng thêm sự quan tâm của công chúng đối với Snyder Cut, nó sẽ trở thành một làn sóng thủy triều vào tháng 11 năm ngoái.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

LIÊN QUAN: Justice League: Nỗ lực của WB để che giấu vết cắt Snyder khiến nó lớn hơn bao giờ hết

Trong một cuộc phỏng vấn trên Talking Shop với Truyện tranh.com, Smith đã giải thích một số chi tiết mà anh ta biết về Snyder Cut. Xác định rằng anh ta đã nói chuyện với “một số con mèo có hiệu ứng hình ảnh, “ Smith giải thích các liên hệ của anh ta đã được giữ kín các bảng phân cảnh cho vòng cung DCEU theo kế hoạch của Snyder. Smith đã chia sẻ thêm một số chi tiết, nói rằng nghệ sĩ trong câu hỏi đã nói với anh ta, “tđây là tầm nhìn của một vũ trụ lớn. Ông nói rằng ông đã nhìn thấy Martian Manhunter trên đó. Anh ấy nói anh ấy đã nhìn thấy Green Lanterns và những thứ tương tự. ” Smith cũng nói về việc nghe vai trò của Darkseid trong phim, một sự thật là chính Snyder cuối cùng cũng được công khai.

Các phần bình luận mới nhất của Smith hiện là kiến ​​thức công khai, cụ thể là sự hiện diện của Darkseid và Martian Manhunter trong phim của Snyder, với phần sau được Snyder tiết lộ sẽ được ngụy trang thành Tướng Swanwick hồi tháng 10. Phiên bản sân khấu của Liên minh công lý cũng thiết lập sự hiện diện của Green Lantern Corps trong bài học lịch sử của bộ phim. Tuy nhiên, ý kiến ​​của Smith chỉ ra rằng họ có sự tham gia đáng kể hơn vào tầm nhìn của Snyder về DCEU. Tuy nhiên, có lẽ quan trọng nhất là nhận xét của Smith liên quan đến ý tưởng về một vũ trụ lớn cho DCEU.

Ngay từ sớm, DCEU đã phải đối mặt với những chỉ trích về việc vội vã để bắt kịp với thành công của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, tiết lộ được thực hiện trong hai năm qua cho thấy Snyder đặt ra một nền tảng vững chắc hơn nhiều cho nhượng quyền thương mại so với nhiều người đã nghi ngờ. Bây giờ được biết rằng Snyder đã lên kế hoạch cho một vòng cung gồm năm phim liên quan đến Người Dơi thực hiện sự hy sinh cuối cùng, trong khi chiếc áo All The Gods của anh cung cấp một cái nhìn tổng quan về câu chuyện DCEU của anh.

Smith đã được bất cứ điều gì ngoại trừ việc lên tiếng ủng hộ việc phát hành Snyder Cut, và những bình luận mới của anh ấy bổ sung cho những gì bây giờ là một núi thức ăn gia súc đáp ứng nhu cầu cho nó. Ngoài ra, bản thân Zack Snyder cũng trở nên trơ trẽn hơn khi trêu chọc bộ phim của mình trong vài tháng qua. Bộ phim hiện có thể không có bất kỳ kế hoạch phát hành nào được biết đến, nhưng ý kiến ​​của Smith là bằng chứng rõ ràng hơn (đến mức mà bất kỳ điều gì là cần thiết vào thời điểm này) về mức độ phổ biến của sự quan tâm đến Liên minh công lý Snyder Cut đã trở thành.

TIẾP THEO: Justice League: Tại sao Zack Snyder không gọi phiên bản của anh ấy là Snyder Cut

Nguồn: Truyện tranh.com

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022
Đảo Disney Discovery Không phải là Khu cắm trại

Người đàn ông Florida sống trong công viên Disney bị bỏ hoang nói rằng đó là thiên đường

Source link