Kendall Jenner đã lên Instagram vào ngày 5 tháng 5 để chia sẻ một bức ảnh bắt mắt về việc cô ấy ôm hai chú chó đáng yêu khi ngồi trên cỏ và để lộ thân hình tuyệt đẹp của mình trong bộ trang phục tập luyện.

Kendall Jenner, 24 tuổi, dừng lại để có được không khí trong lành và vui vẻ với những chú chó ngọt ngào của mình trong khi trông thật đáng kinh ngạc trong bộ trang phục thể thao vào ngày 5 tháng 5. Người mẫu chia sẻ một bức ảnh tuyệt vời của cô ấy ngồi trên cỏ xanh và rúc hai chú chó trong khi chúng đang ở trên dây xích khi cô khoe cơ bụng săn chắc trong chiếc áo crop top màu xanh nhạt và quần short spandex phù hợp. Cô cũng buộc tóc anh lên và buộc lại khi cô hôn một trong những con chó và giữ chặt con chó kia. Đi bộ lớn, cô chú thích ảnh.

Bức ảnh đi dạo mới nhất của chú chó Kendall chỉ là một trong số rất nhiều chú chó được chia sẻ kể từ khi bị cách ly. Vào ngày 16 tháng Tư, cô ấy đã đăng một bức ảnh lên Instagram cho thấy cô ấy đang đi dạo một trong những chú chó của mình, Bình dương, trên đường phố trong khi mặc một chiếc áo len màu xám và quần short phù hợp. Mặc dù khuôn mặt của cô không thể nhìn thấy trong một trong hai bức ảnh, cô vẫn tạo ấn tượng lâu dài với phong cách và vóc dáng cân đối của mình và chứng minh rằng thời gian cách ly có thể giải trí miễn là có thú cưng yêu quý.

Khi Kendall không đi chơi với thú cưng của mình, cô ấy đã tự đứng lên thông qua các tweet táo bạo. Sau khi người đẹp tóc nâu nhận được những lời chỉ trích vì bị phát hiện trên một chuyến đi đường với Phượng hoàng mặt trời người chơi Nhà sách Devin, 23 tuổi, cô đảm bảo đáp ứng với tuyên bố rằng các cầu thủ NBA đang vượt qua cô. Họ hành động như một người không kiểm soát hoàn toàn nơi tôi ném con mèo này, cô ấy vui vẻ tweet vào ngày 29 tháng Tư.

Thật tuyệt vời khi biết Kendall, vui chơi và giữ sức khỏe trong thời gian cách ly. Chúng tôi thích nhìn thấy những khoảnh khắc đáng nhớ của cô ấy và có thể chờ đợi để xem những gì cô ấy sẽ làm tiếp theo!

Source link