Sau khi bị chỉ trích vì mối quan hệ với những người đàn ông trẻ tuổi, Kate Beckinsale đã đánh trả lại những kẻ thù ghét trong cuộc phỏng vấn mới của cô với ‘Phụ nữ Sức khỏe.

Kate Beckinsale, 46 tuổi, đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội cho mối quan hệ của cô với Pete Davidson, 26 tuổi, kém cô ấy 20 tuổi vào năm 2019. Bây giờ, cô ấy phải đối mặt với những lời chỉ trích tương tự khi hẹn hò với cô gái 22 tuổi Goody Grace – và cô ấy phát ốm vì điều đó! Có thể cảm thấy giống như một chút hành động chính trị để trở thành một người phụ nữ trên 32 tuổi, người mà có bất kỳ niềm vui nào, chanh Kate thừa nhận Sức khỏe phụ nữ. Và sau đó, tôi không có nghĩa là làm ma túy và uống rượu và tiệc tùng, bởi vì tôi không bao giờ. Nhưng trở nên ngớ ngẩn và đi ra ngoài, và sẽ không đi, ‘Ôi chúa ơi, tôi sẽ ngồi ở nhà và dự đoán thời kỳ mãn kinh trong khi đan móc.’ Trừ khi bạn làm điều đó, bằng cách nào đó nó có vẻ nguy hiểm, điều đó thật vô lý với tôi .

Cô ấy chỉ ra rằng, tất nhiên, đàn ông không phải lo lắng về việc bị đánh giá theo cách này chỉ vì họ đã già đi. Tôi chứng kiến ​​những người đàn ông liên tục làm bất cứ điều gì họ thích, cho dù đó là mối quan hệ hay quyết định mua xe máy, hay xăm mình, cô ấy tiếp tục. Nó không được giải thích là, “Tại sao anh ta không có nhiều con?” Hoặc “Anh ta có bao giờ quyết định trở thành cha mẹ không?” Hoặc “Tại sao anh ta có nhiều bạn gái như vậy.” Nếu mọi người nghĩ về bạn, điều đó có thể khiến bạn cảm thấy ugh trong một phút – đặc biệt là nếu không có gì sai. Nếu bạn quấy rối một con sóc hoặc làm tổn thương ai đó, tôi hiểu điều đó, nhưng sống một cuộc sống một cách hợp lý nên không nên mời bất cứ ai quá phấn khích.

Trong vài tuần qua, mối quan hệ của Kate, với Goody dường như đang nóng lên. Họ lần đầu tiên được chụp ảnh nắm tay vào giữa tháng Tư, và đã được nhìn thấy nhiều lần kể từ đó, giữa lúc kiểm dịch coronavirus. Như HollywoodLife ĐỘC QUYỀN được báo cáo vào ngày 5 tháng 5, Kate hoàn toàn là người say mê với người đàn ông mới của cô.

Cô ấy rất hạnh phúc và hài lòng với những thứ đang diễn ra vào lúc này và chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc sống khi nó mở ra, nguồn của chúng tôi giải thích. Cô ấy đang ở trong một thời gian rất vô tư trong cuộc sống của mình. Cô ấy cảm thấy như đây là thời gian của mình để trải nghiệm việc hẹn hò là như thế nào và cô ấy chọn những chàng trai làm cô ấy phấn khích. Cô ấy rất hạnh phúc với cuộc sống của mình và không còn quan tâm đến bất cứ ai nghĩ về cô ấy nữa.Source link