Kate Beckinsale và bạn trai mới Goody Grace bị phát hiện nắm tay và ở gần trong khi mặc đồ bảo hộ và đi trên những con đường trần của Pacific Palisades, CA sau khi đi chợ.

Kate Beckinsale, 46, trông thoải mái và ấm cúng với beau mới của cô Goody Grace, 22 tuổi, khi hai chú chim tình yêu đi chơi để đi chợ vào ngày 1 tháng Năm. Nữ diễn viên và ca sĩ vừa đeo khẩu trang và găng tay khi họ dừng lại ở cửa hàng tạp hóa Erewhon ở Pacific Palisades, CA và chắc chắn sẽ vui vẻ nắm tay nhau trong khi Đi trở lại. Ngoài việc trông thoải mái với nhau, họ trông thật sành điệu trong trang phục giản dị. Kate mặc một chiếc áo khoác denim màu xám trên một chiếc áo trắng, quần denim đen và đôi bốt đen trong khi Goody mặc một chiếc áo khoác denim qua áo phông đen, quần đen và giày thể thao màu hồng Converse. Kate cũng đeo kính râm và tại một thời điểm, cô ấy xuất hiện để điều chỉnh mặt nạ Goody. Kiểm tra các bức ảnh của Kate và Goody ĐÂY!

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy rằng Kate đã thể hiện Kate với tình yêu mới của mình. Họ cũng được nhìn thấy nắm tay nhau khi ra ngoài ở khu vực L.A. với những chú chó của họ vào tháng trước và tất cả đều cười, chứng tỏ họ cảm thấy hạnh phúc khi ở gần nhau. Họ cũng mặc quần áo bình thường và trông vui vẻ hết mức có thể mặc dù có máy quay theo sau họ.

Kate và Goody lần đầu tiên được nhìn thấy cùng nhau trong một chuyến đi chơi ngẫu nhiên vào tháng 1 và nó đã thúc đẩy việc hẹn hò, theo TMZ và họ cũng nhanh chóng được liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài việc theo dõi nhau trên Instagram, Kate đã để lại những bình luận đáng chú ý trên một số bài đăng của Goody, bao gồm cả những biểu tượng cảm xúc mắt trên video cho thấy anh ấy chơi Conan GrayBài hát của The Story Chuyện trên guitar acoustic.

Trước Goody, Kate đã lên tiếng về việc hẹn hò Đêm thứ bảy trực tiếp ngôi sao Pete Davidson, trong bốn tháng trước khi chia tay vào tháng 5 năm 2019. Cô cũng chia sẻ con gái Lily Sheen, 21, với người cũ Michael Sheen, 51, người mà cô ấy hẹn hò từ năm 1995 đến 2003.Source link