Ôi! Kaia Gerber tiết lộ cô bị thương ở cánh tay phải khi cách ly khi cô mặc một bộ đồ màu xanh nhạt và áo tắm màu xanh lá cây gợi cảm.

Kaia Gerber, 18 tuổi, bị gãy tay! Người mẫu đã chia sẻ hai bức ảnh mới lên tài khoản Instagram của cô xác nhận chấn thương vào thứ Bảy ngày 16 tháng 5 và nó trông thật đau đớn. Có một tai nạn nhỏ nhưng tôi không sao! Kaia chú thích tấm gương selfie, để lộ cánh tay phải của cô trong một dàn diễn viên màu xanh da trời. Tiếp theo, cô chia sẻ một tia X xương bị gãy, dường như gần với cổ tay của cô. Trong khi cô ấy không chia sẻ làm thế nào, chính xác, chấn thương xảy ra, gãy tay thường cần một diễn viên trong khoảng 6 tuần để chữa lành đúng cách.

Các Marc Jacobs Người mẫu Daisy trông thật lạ thường khi cô tạo dáng trước cầu thang gỗ, khoe thân hình sẵn sàng trên đường băng trong bộ bikini hai mảnh màu xanh ô liu. Bộ đồ bơi hở hang có phần trên gợi cảm và phần dưới tăng thấp, khuếch đại phần bụng và hông săn chắc điên cuồng của cô. Kaia vẫn đang bồng bềnh mái tóc vàng óng ả, được chiếu sáng dưới ánh đèn khi cô chụp bức ảnh khi cô ấy xuất hiện để không trang điểm.

Kaia sườn 5,6 triệu người theo dõi và bạn bè người nổi tiếng ngay lập tức bày tỏ sự đồng cảm trong các bình luận, bao gồm cả người mẫu đồng nghiệp Delilah Hamlin, 21. Bạn có rơi xuống những ngôi sao đó không? Lisa RinnaCon gái hỏi, tham khảo cầu thang phía sau Kaia. Cầu thang đó chắc chắn rất đáng ngại. Lisa cũng kêu lên, ngay bây giờ cùng với một trái tim màu đỏ, trong khi mô hình Săn Martha tiết lộ, thưa Oh không! tôi cũng có một cái. Ellen Pompeo, Rachel Zoe, Lily Aldridge, Alexander Vương, Georgia tháng nămvà nhiều người nghe A khác cũng để lại những bình luận ngọt ngào cho phèn Malibu High.

Một cánh tay bị gãy có thể sẽ đưa cờ lê vào thói quen tập thể dục Kaia, mà chúng tôi tưởng tượng là một chế độ nghiêm ngặt cho bất kỳ người mẫu nào! Chỉ hai tuần trước, cô ấy làm rung chuyển một tập thể dục màu be tối Hailey đi đến TẬP HỢP. Kaia một lần nữa khoe vóc dáng hoàn hảo của mình trong chiếc áo crop top và quần legging yoga khi cô chụp hình trong tủ quần áo.

Source link