Trong một hội nghị kinh doanh, Park Jin Young bình luận về cách cơ quan của mình, JYP Sự giải tríBang Si Hyuk‘S Giải trí Big Hit khác nhau về phong cách sản xuất.

Bang Si Hyuk và Park Jin Young đã dành 20 năm bên nhau, phát triển JYP Entertainment. Park Jin Young là CEO và nhà sản xuất chính, trong khi Bang Si Hyuk là một trong những nhà sản xuất và nhạc sĩ giỏi nhất của ông. Cùng nhau, họ đã tạo ra nhiều bản hit huyền thoại như Mưa“S Bad Bad Guy, Chúa TrờiThứ sáu đêm thứ sáu, Ngạc nhiên Cô gái‘Bad Bad Boy và hơn thế nữa!

Một khán giả tại hội thảo đã hỏi anh nghĩ gì về câu trả lời phỏng vấn của Bang Si Hyuk, nơi anh tiết lộ rằng bí quyết để tạo ra nội dung thành công nhất là giữ cho mông của bạn được ngồi. Anh ta có nghĩa là nó tốt nhất để đặt giờ và tiếp tục nghiền ngẫm một cái gì đó ngay cả khi phải mất một thời gian dài để nó thành công.

Park Jin Young trả lời rằng Bang Si Hyuk và anh ấy có cách làm việc rất khác nhau. Park Jin Young sẽ thử sức mình với thứ gì đó, và nếu nó không kích thích anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ chuyển sang một thứ gì đó mới. Bang Si Hyuk, tuy nhiên, sẽ dán mắt vào chiếc ghế của mình và làm việc với nó cho đến khi nó hoạt động.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Shi Hyuk và tôi có thể được tìm thấy trong các GPA tốt nghiệp của chúng tôi. Si Hyuk tốt nghiệp với 4.0, trong khi tôi tốt nghiệp 1.9. Bạn có thể thấy phong cách khác nhau của chúng tôi ngay tại đó.

Si Hyuk là kiểu người liên tục và cẩn thận cống hiến hết mình cho một cái gì đó. Đối với tôi, tôi thức dậy nếu tôi không tìm thấy cảm hứng. Nếu tôi không nhận thấy nó truyền cảm hứng, tôi sẽ phong cách để rời đi.

– Park Jin Young

Có lẽ đó là lý do tại sao JYP Entertainment đã có hơn 10 nghệ sĩ và nhóm dưới nhãn hiệu của họ trong 10 năm qua, trong khi Big Hit về cơ bản hoạt động BTSvà gần đây hơn TXT.

Kiểm tra câu trả lời đầy đủ của Park Jin Young bên dưới:

Tôi là người đầu tiên khám phá Si Hyuk. Anh ấy là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi anh ấy theo học tại Đại học Seoul, và anh ấy chắc chắn là kiểu người nghĩ như vậy.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Si Hyuk và tôi có thể được tìm thấy trong các GPA tốt nghiệp của chúng tôi. Si Hyuk tốt nghiệp với 4.0, trong khi tôi tốt nghiệp 1.9. Bạn có thể thấy phong cách khác nhau của chúng tôi ngay tại đó.

Si Hyuk là kiểu người liên tục và cẩn thận cống hiến hết mình cho một cái gì đó. Đối với tôi, tôi thức dậy nếu tôi không tìm thấy cảm hứng. Nếu tôi không nhận thấy nó truyền cảm hứng, tôi sẽ phong cách để rời đi.

Sau đó, chúng tôi có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời. Đó là cách chúng tôi làm việc cùng nhau trong 20 năm tại JYP Entertainment.

Vâng, chúng tôi có phong cách khác nhau, nhưng bạn có thể nói gì? Đó là Đại học Seoul. Nó khá nhàm chán.

– Park Jin YoungSource link