Justin Bieber đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 của anh Chris Brown. Trong một bài đăng ngọt ngào, anh ấy đã chia sẻ những bức ảnh phản cảm khi anh ấy chỉ là một thiếu niên trẻ tuổi bên cạnh thần tượng bấy giờ này.

Chris Brown đang nhận được lời chúc sinh nhật lần thứ 31 từ xa, vì anh và những người bạn nổi tiếng vẫn đang tự cô lập do khóa coronavirus. Trong khi anh ấy thắng được một bữa tiệc sôi động, anh ấy đã nhận được rất nhiều tình yêu trên Instagram từ những người bạn Justin Bieber, 26. Biebs gọi Chris là anh trai của anh ấy, và chia sẻ hai bức ảnh tuyệt vời từ khi anh ấy khoảng 14 tuổi, gặp thần tượng Breezy lúc bấy giờ. Anh ấy đã đưa vào một bức ảnh năm 2019 gần đây hơn, nơi Chris có vòng tay của anh ấy với ca sĩ ăn trộm Yummy, trong một trò đùa đầu. Bạn có thể xem ảnh ở đây.

Justin đã viết trong chú thích, Chúc mừng sinh nhật bro! Từ khi còn nhỏ, âm nhạc của bạn đã truyền cảm hứng cho tôi! Video đầu tiên của tôi nhận được một triệu lượt xem trên YouTube là tôi hát bài hát của bạn ‘With You!, Bạn sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi! Rất biết ơn khi được làm bạn và anh trai của bạn! Justin xông Video gia đình năm 2008 của nhóm nhạc với bạn, nhóm nhạc đã thể hiện tài năng trẻ có khuôn mặt trẻ thơ từ sự thoải mái trên chiếc ghế sofa tại nhà của mẹ mình ở Ontario, Canada. Hôm nay nó có hơn 58 triệu lượt xem. Một năm sau Justin sẽ trở thành ngôi sao sáng chói vào năm 2009 với đĩa đơn đầu tay của anh ấy. Chris rất hào hứng với bài đăng của Justin, viết trong các bình luậnTÔI YÊU BẠN ĐỂ CHẾT LIL BROTHER, cùng với năm biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Bản thân Chris chỉ khoảng 19 trong những bức ảnh ném ngược mà Justin chia sẻ. Nhưng sự khác biệt năm tuổi của họ chỉ xuất hiện nhiều hơn sau đó. Chris trông giống như một người trưởng thành và Biebs chỉ mới là một thiếu niên, phá vỡ sân khấu âm nhạc với kiểu tóc vuốt ngược hiện tại của anh ấy. Trong bức ảnh ném ngược, Chris được nhìn thấy trao cho Justin một cái bắt tay đầy sức mạnh và tạo dáng bên nhau như thể họ gặp nhau lần đầu tiên. Nó có một sự tương phản lớn với cách mà họ bây giờ là những người đương thời khi trưởng thành và thậm chí là cộng tác viên âm nhạc.

Justin Bieber
Justin Bieber chúc bạn thân của anh ấy, ca sĩ Chris Brown, chúc mừng sinh nhật lần thứ 31 vào ngày 5 tháng 5 năm 2020. Anh ấy đã chia sẻ hai bức ảnh chụp lại cuộc gặp gỡ của cặp đôi khi Biebs là một thiếu niên trẻ, và một trong hai người vòng tay ôm nhau khi trưởng thành .

Chris và Justin đã có một số hợp tác âm nhạc. Lần đầu tiên xuất hiện trong album phòng thu thứ tư của BreezyTHER 2011 DANH TIẾNG., nơi Justin xuất hiện trên đĩa đơn Tiếp theo bạn. Hai người trở lại trường quay một năm sau đó, nơi Chris giới thiệu Justin trên đường đua 2019Don Patrick Kiểm tra tôi” từ Anh ấy xanh đậm album.

Source link