Sẽ không quyết định nếu HBO Max sẽ phát hành Snyder Cut của Justice League dưới dạng một bộ phim dài 4 giờ hoặc một chương trình truyền hình được chia thành nhiều tập.

Liên minh công lý Snyder Cut có thể được phát hành dưới dạng phim dài 4 giờ hoặc chương trình truyền hình. Gần 2,5 năm sau khi người hâm mộ DCEU bắt đầu tiếng khóc ầm ĩ #ReleaseTheSnyderCut, giờ đây đã chính thức được xác nhận phiên bản của đạo diễn của bộ phim sẽ thấy ánh sáng. Sau một Người đàn ông thép xem bữa tiệc, Snyder phá vỡ tin tức, xác nhận Liên minh công lý Snyder Cut sẽ ra mắt trên HBO Max vào năm tới. Hiện tại vẫn chưa biết chi tiết chính xác, chẳng hạn như ngày phát hành cụ thể, nhưng dự án mang lại cho HBO Max một sức hút rất lớn khi tham gia vào các cuộc chiến phát trực tuyến. Ở một số khía cạnh, Snyder Cut có thể là của HBO Max Vùng duyên hải.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Thú vị như tin tức này, vẫn còn rất nhiều thứ phải được sắp xếp. Snyder Cut yêu cầu số lượng công việc khá lớn trước khi hoàn thành, với ngân sách ước tính khoảng 20-30 triệu đô la cho điểm số âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và có thể chụp ảnh bổ sung với bản gốc Liên minh công lý diễn viên. Cũng có cách trong làm sao Snyder Cut sẽ được phát hành. Tuy nhiên Liên minh công lý ban đầu được hình thành dưới dạng phim truyện, nền tảng HBO Max cung cấp nhiều cơ hội để triển khai.

Liên quan: Tại sao Snyder Cut của Justice League được phát hành trực tuyến, không phải rạp chiếu

Trong THR báo cáo về tình huống Snyder Cut, nó đã đề cập rằng hiện tại vẫn chưa quyết định liệu Snyder Cut sẽ phát hành dưới dạng phim dài 4 giờ hay dưới dạng một miniseries truyền hình được chia thành nhiều tập.

Ngay bây giờ, sẽ không ngạc nhiên nếu HBO Max đi cùng với hai lựa chọn sau, phát hành Snyder Cut trong các phần hàng tuần. Đó là cách Disney + xử lý Người Palestin, đã được đền đáp trong thuổng. Người Palestin đã có thể thống trị zeitgeist văn hóa nhạc pop trong một thời gian dài, xây dựng cơ sở người hâm mộ của chương trình và Disney + nói chung. Như HBO Max có vẻ như sẽ gây được tiếng vang trong các cuộc chiến phát trực tuyến, biến Snyder Cut thành cuộc hẹn xem hàng tuần nghe có vẻ như là một bước đi thông minh. Trong THR bảo hiểm, nó nói Snyder tự mình điều hành “khái niệm về các tập phim và vách đá,” Vì vậy, anh ấy dường như ủng hộ con đường chương trình truyền hình. Như Snyder nói, anh ấy Liên minh công lý“một điều hoàn toàn mới,” vì vậy, nhiều chương có vách đá sẽ là một cách hay để tạo ra sự cường điệu cho những gì tiếp theo và khiến người hâm mộ trong cuộc trò chuyện khi họ suy đoán về những gì có thể xảy ra.

Một lợi ích khác để làm Liên minh công lý một chương trình truyền hình được cho là dễ tiêu hóa hơn đối với khán giả bình thường ở định dạng đó. Những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ vui vẻ xem Snyder Cut tuy nhiên nó được trình bày, nhưng những người xem khác có thể thấy khó chịu khi ngồi xuống và xem nó trong 4 giờ ngồi (chiều dài là một trong những lời chỉ trích phổ biến nhất đối với Martin Scorsese Người Ailen năm ngoái). HBO Max không chỉ muốn thu hút những người hâm mộ DC đã dành vài năm qua để vận động cho Snyder Cut, họ muốn đây là một sự kiện chính thu hút người đăng ký. Vì nhiều lý do, chia tách Liên minh công lý Snyder Cắt thành một số ít các tập phim là hợp lý.

Thêm: Justice League: Tại sao Zack Snyder không gọi phiên bản của anh ấy là Snyder Cut

Nguồn: THR

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022
Superman Justice League hồi sinh môi CGI

Justice League: Người hâm mộ Zack Snyder đang phá hủy đĩa cắt sân khấu của họ

Source link