Lần đầu tiên sau năm năm, Giải trí Starship ra mắt một nhóm nhạc nam khác: CRAVITY. Là đàn anh của họ, MONSTA X‘S JoohoneyMinhyuk cann sắt đi mà không hỗ trợ họ.

Khi các chàng trai chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn cho Jumper Jumper, họ đều bất ngờ khi thấy Joohoney. SerimHyeong Quân cann giữ lại sự phấn khích của họ. Anh ấy làm tất cả họ ngạc nhiên với nhiều hơn chỉ là vẻ ngoài của anh ấy.

Sau khi chúc mừng họ ra mắt, Joohoney đã chiêu đãi họ món trà bong bóng yêu thích của họ. Ông cũng cho họ một lời khuyên để biểu diễn trên sân khấu.

Trong khi Minhee, Serim, Wonjin, Hyeong Quân, và Allen Nhấm nháp đồ uống của họ, Joohoney nói với họ, Bạn phải xé tan sân khấu. Xé nó ra. Xé nó ra Vì anh ấy là người đã tặng bài hát Jumper J cho họ, anh ấy muốn họ thể hiện màu sắc của mình.

Vì họ đã ở SBS‘S Inkigayo, một thành viên MONSTA X tình cờ là một trong những người dẫn chương trình: Minhyuk. Anh ghé thăm phòng chờ của họ và cũng cho họ một lời khuyên, nếu bạn có điều gì muốn hỏi, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của tôi. Bạn có thể hỏi tôi bất cứ lúc nào.

Minhyuk đã cho thấy anh ấy thực sự chu đáo như thế nào, Hãy hãy thoải mái khi ở bên tôi. Anh ấy thậm chí còn thêm một món đặc biệt, tôi đã mua cà phê cho bạn bất cứ khi nào bạn Inkigayo. Điều đó làm cho tất cả đôi mắt của họ sáng lên.

Mặc dù Joohoney và Minhyuk có thể không phải lúc nào cũng ở đó với tư cách là đàn anh của họ, họ chỉ là một cuộc gọi điện thoại nhờ vào sau. Nếu MONSTA X rất tử tế với nhóm tân binh MỘT LẦN, không có gì ngạc nhiên khi họ cũng rất hữu ích cho CRAVITY.

Từ việc tặng cho họ một bài hát cho đến khi sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của họ, bất kỳ thần tượng tân binh nào cũng thích có Joohoney và Minhyuk làm tiền bối. Xem họ chăm sóc CRAVITY tại đây.Source link