Diễn viên Jo Jung Suk, người đã nói chuyện về Hàn Quốc gần đây, đã nhận được lời khen ngợi về quyết định tự nguyện cắt giảm lương cho anh ấy Danh sách bệnh viện phí xuất hiện.

Theo một báo cáo độc quyền từ Truyền hình hàng ngày, Jo Jung Suk đã đồng ý cắt giảm khoảng 25% cho sự xuất hiện của anh ấy như Lee Ikjoon trong phổ biến rộng rãi tvN kịch Danh sách bệnh viện. Ban đầu, anh dự kiến ​​sẽ nhận được từ 90-100 triệu KRW (73.782-81.980 USD) mỗi tập, nhưng cuối cùng đã tự nguyện giảm mức lương của mình xuống còn khoảng 70 triệu KRW (57.386 USD) mỗi tập.

Jo Jung Suk đã chuyển ý định của mình đến đội ngũ sản xuất về việc anh ấy sẽ chấp nhận mức phí xuất hiện thấp hơn số tiền mong muốn ban đầu của mình như thế nào, nhấn mạnh hơn vào việc anh ấy tham gia vào bộ phim, nhận được lời khen ngợi từ những người xung quanh.

Jo Jung Suk là một diễn viên được đánh giá cao trong ngành vì anh là một trong những diễn viên hàng đầu cho mục đích casting. Anh ấy là một diễn viên thường nhận được khoảng 90-100 triệu KRW mỗi tập. Nhưng anh ấy đã tự nguyện cắt giảm phí xuất hiện do tin tưởng vào Shin Won Ho PD và nhà văn Lee Woo Jung.

Rất hiếm khi thấy loại diễn viên này. Ông đang làm gương tốt cho ngành công nghiệp.

– Người trong cuộc

Shin Won Hồ PD được biết đến như một nhà sản xuất không coi trọng thương hiệu của các diễn viên hay nữ diễn viên mà anh ấy đóng vai, thay vào đó hứa hẹn sẽ khám phá những gương mặt mới trong ngành công nghiệp diễn xuất. Khi biết Shin Won Ho sản xuất bộ phim truyền hình của mình như thế nào trong quyết định của Jo Jung Suk, và anh cũng nhận được đánh giá cao từ đội ngũ sản xuất của Danh sách bệnh viện.

Jo Jung Suk, người biết về triết lý của Shin Won Ho, sau khi casting, đã đồng ý nhận ít hơn phí xuất hiện thông thường của anh ấy. Trong thực tế, đó là một giảm tự nguyện.

Tôi hiếm khi thấy các diễn viên được công nhận thương hiệu nhiều như Jo Jung Suk giảm phí xuất hiện theo ý họ. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và trung thành.

– Đội ngũ sản xuất Playlist của bệnh viện

Jo Jung Suk gần đây đã hoàn thành việc quay phim cho Danh sách bệnh viện, có thêm 4 tập phát sóng. Anh cũng đang chăm sóc vợ, Gummy, người dự kiến ​​sẽ sinh vào tháng 6.Source link