Jill Scott đã lên Instagram để hét lên với Drake và chúc mừng anh ấy trên băng hỗn hợp mới của anh ấy bằng cách đăng một bức ảnh tươi cười của hai người họ với chú thích táo bạo bí ẩn.

Đã làm Jill Scott, 48, ngày vịt đực, 33, trở lại trong ngày? Đó là câu hỏi đã có trong tâm trí nhiều người hâm mộ sau khi ca sĩ thừa nhận rapper từng là một người ngọ nguậy trong tiếng cười khúc khích của tôi trong bài đăng chúc mừng mới nhất của cô ấy với anh ấy, cô ấy đã viết trong chú thích cho hai bức ảnh mà cô ấy đã đăng, trong đó có một bức ảnh cho thấy trang bìa của một trong những bản phát hành mới của anh ấy và một bản phát lại cho thấy họ mỉm cười và tạo dáng cùng nhau. CúcQuay lại khi Drake là người ngọ nguậy trong chiếc Lamborghini màu trắng cười khúc khích của tôi, Maserati @champagnepapi Respect và chúc mừng Doc, Hãy đọc chú thích.

Người hâm mộ đã mất nhiều thời gian để người hâm mộ bắt đầu suy đoán chính xác ý nghĩa của Jill với thông điệp táo tợn của cô và nhiều người trong số họ dường như nghĩ rằng điều đó có nghĩa là hai người trước đây không chỉ là bạn bè. Một Jill đã viết mic đó cho anh ấy, một người theo dõi đã viết trong khi một người khác viết thì “SUGA MAMA VIBES 🙌🏽. Tôi đã cố gắng tìm hiểu những gì đang diễn ra trong câu nói đó, một người khác trả lời. Còi Yo ngọ nguậy để cười khúc khích những gì? hỏi một người thứ tư và một người khác nói rằng Drake Drake chắc chắn muốn có kỹ năng mic của cô ấy.

Mặc dù Jill đã không nói chi tiết hơn về ý nghĩa chính xác của cô ấy với chú thích của mình, nhưng thật rõ ràng khi thấy cô ấy siêu hồi hộp cho bản phát hành âm nhạc mới nhất của nhóm Hot Hot Bling Bling crooner. Các băng hỗn hợp, Băng thử Dark Lane, được phát hành vào ngày 1 tháng 5 và có một số bài hát chưa phát hành của anh ấy, các bài hát từ SoundCloud và một số bài hát mới. Album phòng thu tiếp theo của anh, mà anh chưa đặt tên, sẽ được phát hành vào cuối mùa hè năm 2020.

Chúng tôi sẽ cảnh giác để xem liệu Jill hay Drake có đăng bất cứ điều gì khác có thể xác nhận chính xác ý của cô ấy không. Trong khi đó, chúng tôi sẽ chỉ thưởng thức những giai điệu mới của Drake Drake!

Source link