Jessica Simpson đã khoe việc giảm cân 100 pound trong một bức ảnh mới của cô và cô con gái một tuổi Birdie trong hồ bơi khi bị cách ly.

Jessica Simpson, 39, trông hạnh phúc hơn bao giờ hết! Người đẹp tóc vàng đã lên Instagram khi đang khóa máy cùng gia đình để chia sẻ bức ảnh chụp cô và con gái một tuổi. Birdie tận hưởng thời gian của họ dưới ánh mặt trời. Jess đã đăng ảnh chụp trắng đen vào ngày 2 tháng 5, với chú thích, Tôi nghĩ rằng bây giờ tôi có đứa trẻ thứ bảy đó cảm giác hạnh phúc trở lại! Không có trường học trong 2 ngày !!! #BIRDIEMAE. Các Công tước nguy hiểm Ngôi sao làm rung chuyển một bộ bikini hàng đầu và kính râm quá khổ, khi cô ấy buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa cao.

Người hâm mộ đã nhanh chóng bình luận về việc Jess trông đáng kinh ngạc như thế nào trong tích tắc, trong đó cô ấy mặc một to lớn nụ cười trên khuôn mặt cô. Bạn trông thật tuyệt vời, một người hâm mộ đã viết, trong khi một người khác nhận xét, thì Em bé xinh đẹp và mẹ. Nó đến chỉ vài ngày sau Mở sách tác giả đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cho thấy cô ấy đang lang thang trong một bể bơi vô cực trong khi tự cô lập. Trong tích tắc, cô mặc một bộ bikini nhỏ xíu khoe vóc dáng đáng ghen tị.

Càng cố gắng gettin, một số mặt trời và con trai tôi đập một ngôi nhà chạy từ đường lái xe gần như đóng đinh vào mặt tôi. Bằng chứng là trong giật gân. Không cần phải nói, tôi đã xuống thảm, mẹ của ba người viết, thêm một biểu tượng cảm xúc đang cười. Người hâm mộ của cô yêu thích khoảnh khắc đáng tin cậy như thế nào. Bạn biết đấy, ngoài việc thư giãn trong một phần hồ bơi sang trọng. Hầu hết Hoa Kỳ đã trải qua một số hình thức kiểm dịch trong cuộc khủng hoảng coronavirus, và những đứa trẻ ở nhà toàn thời gian ở trường chắc chắn có những khó khăn. Nó rất quan trọng để có một số thời gian một mình trong một thời gian!

Nhà thiết kế thời trang hiện đang đổ mồ hôi cho bất kỳ thứ nhỏ nhặt nào. Sau bạn trai cũ John Mayer đã nói về hồi ký của cô ấy (trong đó nói một số điều ít hơn tâng bốc về anh ta) trên Xem những gì đang xảy ra, một nguồn tin nói HollywoodLife ĐỘC QUYỀN rằng cô ấy, thẳng thắn, không quan tâm. Họ nói rằng, trong quá khứ, cô ấy và cô ấy rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, cô nói. Tất nhiên, cô biết rằng anh ta có thể sẽ đọc nó hoặc ít nhất là nghe về nó, nhưng cô đã kể về khía cạnh của mình về câu chuyện và sự thật và rằng cuốn sách này nói về cô.

Source link