Sau Youku thông báo mới nhất của họ về Vũ điệu đường phố Trung Quốc 3, tất cả mọi người đã chuẩn bị cho mình một số tài năng lớn, hình ảnh chính và những khoảnh khắc tình bạn lớn!

Trong vài ngày qua, Youku đã thu hút sự chú ý của mọi người như những cái tên khi họ bắt đầu tiết lộ các cố vấn cho mùa thứ ba Múa đường phố Trung Quốc. EXO‘S Đặt nằm là đội trưởng đầu tiên được xác nhận trước khi Youku tiết lộ rằng GOT7‘S JacksonUNIQ‘S Vương Yibo cũng sẽ là đội trưởng trong chương trình.

Với ba cường quốc hiện đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai trò cố vấn trong chương trình, thật sự không có gì lạ khi mọi người đều phát cuồng về combo đặc biệt này!

Chỉ cần nghĩ về tất cả tài năng đó!

Tuy nhiên, tài năng sang một bên, có một lý do khác khiến người hâm mộ đặc biệt hào hứng với combo này!

Jackson, Lay và Yibo đều là bạn bè và đã chia sẻ một số tương tác khá đáng yêu trong những năm qua. Mặc dù họ không có thời gian đi chơi vì lịch trình bận rộn, nhưng họ luôn đánh cắp trái tim bằng các tương tác của họ!

Lần cuối cùng ba người được phát hiện cùng nhau là tại Lễ trao giải Weibo năm 2020.

Kể từ khi có tin xác nhận, người hâm mộ đã chia sẻ rằng họ cảm thấy phấn khích như thế nào đối với tất cả tài năng, hình ảnh và khoảnh khắc tình bạn chắc chắn sẽ đến với mọi người trong mùa giải sắp tới.

Múa đường phố Trung Quốc là một chương trình khiêu vũ với sự tham gia của các đội trưởng. Trong các mùa trước, những đội trưởng này đã chọn các vũ công tài năng từ một loạt các thí sinh trước khi đối đầu với nhau trong các trận chiến nhảy. Phần thứ ba của chương trình với Jackson, Lay và Yibo dự kiến ​​ra mắt vào tháng Bảy.

Source link