Wedding Wedding Planner, ngôi sao Matthew McConaughey và Jennifer Lopez đã kết nối lại trên Twitter để hồi tưởng lại bản rom-com năm 2001 của họ và chúng tôi sống vì điều đó!

Jennifer LopezMatthew McConaughey đã kết nối lại trên Twitter – và chúng tôi sống vì nó! Các diễn viên, người đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Kế hoạch đám cưới, gợi ý về phần tiếp theo của bộ phim biểu tượng khi họ hồi tưởng lại khi quay bộ phim năm 2001. Trong tập phát sóng ngày 1 tháng 5 của loạt trang web hàng tuần của Matthew, McConaughey nhận, Người đàn ông 50 tuổi tiết lộ rằng ông đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc với J-Lo. Chẳng mấy chốc, tập phim đã được đăng lên, ca sĩ của nhóm On On Floor đã đưa lên Twitter và viết ra Hãy để Let làm điều đó một lần nữa ngay lập tức với một biểu tượng cảm xúc nháy mắt. Trái tim của chúng tôi!

Cuộc hội ngộ ảo của cặp đôi đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 4 khi ngôi sao Super Bowl Half Time 50 tuổi chia sẻ màn hình từ bộ phim lên Twitter cho #ThrowbackThursday và gắn thẻ bạn diễn cũ của cô. Bạn có đủ sức mạnh, một người khác đã đăng tweet liên quan đến câu chuyện nổi tiếng của cô ấy từ bộ phim. Khi Matthew thấy bài đăng, anh ta nhanh chóng trả lời với, Bạn là quá đủ. Anh tiếp tục thảo luận về bộ phim chi tiết hơn về tập phim mới nhất của mình về McConaughey nhận.

Anh ấy nói rằng J-Lo đã được chọn [and] họ đang tìm kiếm nam chính, tên lửa khi anh được tiếp cận với bộ phim. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chống lại một cuộc đình công của các nhà văn. Vì vậy, điều đó có nghĩa là vấn đề đã cố gắng để có được càng nhiều bộ phim được thực hiện càng nhanh càng tốt, nội dung cần thiết cho ngành công nghiệp. Matthew cũng lưu ý rằng anh ấy đã được trả lương rất cao cho vai trò này vì họ thực sự cần [him].

Anh ấy cũng hoàn toàn tin tưởng vào Jen, và màn trình diễn của cô ấy trong nháy mắt. Tôi luôn luôn gọi [Jennifer] một mối đe dọa quad. Cô ấy không làm gì? Cô gái đó làm công việc phụ thuộc vào tất cả mọi thứ, anh nói, thêm vào đó, cô ấy không chỉ xuất hiện và chắp cánh cho nó. Cô ấy thích đồng hồ. Chỉ cần đập nó và đánh bật nó ra. Kể từ khi tham gia bộ phim, J-Lo đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc. Tài năng đa hyphenate dường như đang ở đỉnh cao quyền lực của cô. Với thành công của bộ phim Những người hối hả, chương trình giải lao Super Bowl LIV hoàn hảo của cô ấy, và sự tham gia của cô ấy với cựu cầu thủ bóng chày Yankee Alex Rodriguez, 44, mọi thứ trong cuộc sống của J. Loiên thực sự hoàn hảo!Source link