Avengers: Cuộc chiến vô cực đặc trưng cho sự trở lại MCU của Red Skull, với ý tưởng nghệ thuật hiện đang thể hiện một vẻ ngoài bốc lửa cho nhân vật. Red Skull đã ra mắt bộ phim Marvel của mình trong Đội trưởng Mỹ: Người báo thù đầu tiên, nơi anh đối đầu với Steve Rogers của Chris Evans. Ban đầu được miêu tả bởi Hugo Weaving, Red Skull / Johann Schmidt lãnh đạo Hydra, nhưng cuối cùng bị Captain America chặn lại. Nhiều người rời khỏi bộ phim cho rằng Red Skull đã chết và sẽ không xuất hiện trong các bộ phim MCU trong tương lai.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã bị sốc khi nhân vật trở lại trong Avengers: Cuộc chiến vô cực với tư cách là người bảo vệ Viên đá Linh hồn trên Vormir. Red Skull gặp Thanos và Gamora trong bộ phim đó, thông báo cho Thanos rằng anh ta phải hy sinh người mình yêu để lấy Đá. Thanos ném Gamora qua vách đá, và đó là những khán giả cuối cùng nhìn thấy Red Skull trong bộ phim đó. Tuy nhiên, anh ta trở lại trong Avengers: Trò chơi kết thúc, đóng một vai trò tương tự ở đó. Trong trường hợp đó, anh ta nói với Black Widow và Hawkeye rằng họ phải đưa ra lựa chọn giống nhau, dẫn đến cuộc chiến đau lòng của họ về việc ai sẽ là người hy sinh.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Tại sao hộp sọ đỏ của Marvel không bao giờ có thể lấy được viên đá linh hồn

Vì Red Skull đóng một vai trò khá quan trọng trong cả hai phần cuối Những người báo thù Những bộ phim, có ý nghĩa Marvel muốn có được sự xuất hiện của mình trên Vormir chính xác. Các nghệ sĩ đã chia sẻ một số phiên bản khác nhau của ý tưởng nghệ thuật cho Red Skull, bao gồm cả những phiên bản mà anh ta trông giống như một ma cà rồng hoặc ma. Bây giờ, khái niệm minh họa Rodney Fuentebella chia sẻ khái niệm nghệ thuật nơi Red Skull có vẻ ngoài bốc lửa. Trong chú thích của mình, Fuentebella giải thích rằng việc này đặc biệt là thể hiện “Viên đá Linh hồn điều khiển và chia tách linh hồn anh ta ra.“Kiểm tra nó dưới đây:

Đến bây giờ, sự xuất hiện của Red Skull trong các bộ phim MCU trong tương lai sẽ xuất hiện rất nhiều. Avengers: Trò chơi kết thúc đạo diễn Joe và Anthony Russo đã tiết lộ Red Skull được tự do rời khỏi Vormir sau các sự kiện của Avengers: Cuộc chiến vô cực, thậm chí còn đi xa để nói rằng anh ấy “cũng được tự do theo đuổi mong muốn của mình về một Viên đá Vô cực.“Ross Marquand, người đảm nhận vai Red Skull trong hai bộ phim gần đây, cũng nói rằng anh ấy nghĩ rằng việc quay lại là có thể. Không chỉ người hâm mộ không được xem Red Skull rời khỏi Vormir, họ cũng chưa từng chứng kiến ​​Captain America gặp lại nhân vật phản diện khi anh ta quay trở lại Soul Stone. Mặc dù có vẻ như không chắc chắn rằng khoảnh khắc cụ thể sẽ được hiển thị trong tương lai, nhưng nó vẫn rất thú vị để tưởng tượng.

Mặc dù người hâm mộ đã thấy một số tác phẩm nghệ thuật ý tưởng cho Red Skull, hình ảnh đặc biệt này là khác nhau. Các khái niệm trong quá khứ không tập trung nhiều vào tác động bảo vệ Soul Stone đối với Red Skull. Khía cạnh bốc lửa của nó cũng gợi nhớ đến một nhân vật khác của Marvel, Ghost Rider, người vẫn chưa xuất hiện trong MCU. Hy vọng Avengers: Cuộc chiến vô cực người hâm mộ thích thú với vai phản diện kinh điển này của Marvel.

Xem thêm: Làm thế nào Red Skull biết về hòn đá linh hồn và quy tắc của nó

Nguồn: Rodney Fuentebella

Ngày phát hành chính

  • Góa phụ đen (2020)Ngày phát hành: ngày 06 tháng 11 năm 2020
  • Vĩnh cửu (2021)Ngày phát hành: ngày 12 tháng 2 năm 2021
  • Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (2021)Ngày phát hành: 07/05/2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2022
  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022
  • Black Panther 2 (2022)Ngày phát hành: 06/05/2022
  • Đội trưởng Marvel 2 (2022)Ngày phát hành: ngày 08 tháng 7 năm 2022
Siêu nhân Henry Cavill và Melissa Benoist Siêu nhân

Bộ phim Supergirl của DCEU được báo cáo tạm dừng

Source link