Có nhiều nhân vật trong K-Dramas, vì một số trong số họ có nghĩa là ấm lòng. Mặt khác, một số nhân vật có nghĩa là bị ghét, vì các nhân vật phản diện được cho là gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, một số nhân vật đưa điều này đến một cấp độ khác, vì chúng khiến người xem chỉ muốn hét lên trong sự tức giận. Dưới đây là hơn 10 nhân vật K-Drama gần như bị ghét.

1. Jang Geun Won (Lớp học Itaewon)

Một trong những nhân vật phản diện tàn bạo và điên rồ từ Lớp học Itaewon. Anh ta không chỉ giết cha của Park Se Ro Yi, mà còn khiến mục tiêu của anh ta trở nên đau đớn nhất có thể. Ngay cả sau khi ngồi tù, anh vẫn chọn làm tổn thương mọi người. Anh ta cũng không bao giờ học hoặc xin lỗi về bất kỳ hành vi sai trái nào của mình, chẳng hạn như bắt nạt trong quá khứ.

2. Yeo Da Kyung (Thế giới của hôn nhân)

Yeo Da Kyung là người bị ghét vì vai trò phá hủy gia đình. Cô ấy là định nghĩa của một người không biết xấu hổ, vì cô ấy không có vấn đề gì với việc ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ.

3. Dong Wook & Jin Hee (Ngôi nhà hạnh phúc)

Hai người này được cho là bạn của Han Ji Eun, nhưng họ gần như hoàn toàn trái ngược. Họ biến cuộc sống của Han Ji Eun, trở thành cơn ác mộng với tất cả những quyết định ích kỷ của họ, chẳng hạn như bán nhà mà không có kiến ​​thức, cũng như nhiều khoảnh khắc lạc hậu khác. Họ cũng sợ aren sử dụng Han Ji Eun vì lợi ích của họ.

4. Jang Da Ya (Người duy nhất của tôi)

Jang Da Ya là một nhân vật khá khó chịu, vì cô liên tục cố gắng thu hút sự chú ý của gia đình. Cô thậm chí còn đi xa đến mức cố gắng tiết lộ bí mật lớn nhất của Kim Do Ran, và liên tục cố gắng biến cuộc sống của Kim Do Ran, trở thành một cơn ác mộng.

5. Han Seung Jae (Bánh mì, tình yêu và những giấc mơ)

Han Seung Jae là một nhân vật khá kinh tởm, vì anh ta đã làm nhiều hành động khủng khiếp. Anh ta cố giết một đứa trẻ vô tội và mẹ của anh ta, anh ta ngoại tình với một phụ nữ đã có chồng và anh ta không hề hối hận khi sử dụng mọi người để có được thứ anh ta muốn.

6. Kang Hee Soo (Chàng trai trên hoa)

Người mẹ độc ác biểu tượng từ Chàng trai trên hoa. Cô ấy rất kiểm soát, vì cô ấy không gặp vấn đề gì trong việc phá vỡ trái tim của những đứa con của mình. Cô ấy đã sử dụng nhiều phương pháp để tách con trai mình khỏi Geum Jan Di, mặc dù con trai anh ấy thực sự yêu cô ấy. Cô ấy cũng khá kiểm soát con cái, vì cô ấy cực kỳ định hướng kinh doanh.

7. Kang So Young (Bạn là ai: Trường 2015)

Một kẻ bắt nạt cổ điển làm cho mọi người sôi máu. Một kẻ bắt nạt chỉ hành hạ Lee Eun Bi, và không tỏ ra hối hận trong bất kỳ hành động khủng khiếp nào của cô.

8. Rachel Yoo (Những người thừa kế)

Một nhân vật nghĩ rằng tiền có thể để cô ấy thoát khỏi bất cứ điều gì, chẳng hạn như bắt nạt. Cô ấy không gặp vấn đề gì khi làm phiền Cha Eun Sang, mặc dù cô ấy hoàn toàn không làm gì sai. Mặc dù ban đầu, Kim Tan yêu Cha Eun Sang, Rachel Yoo vẫn quyết định hành hạ Cha Eun Sang.

9. Yoo Se Mi (Tình yêu của tôi đến từ vì sao)

Mặc dù là bạn thời thơ ấu, Yoo Se Mi đã thực hiện một số hành động có hại đối với Cheon Song Yi. Rất nhiều động cơ của cô đã được thúc đẩy bởi sự ghen tị của cô với Cheon Song Yi.

10. Kang Hye Won (Ngôi nhà hạnh phúc)

Một nhân vật khác từ Ngôi nhà hạnh phúc, không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét số lượng nhân vật đáng ghét từ bộ phim. Một nhân vật cần thiết và thực hiện nhiều nỗ lực để tách Han Ji Eun và Lee Young Jae.Source link