Diễn viên siêu nhân Henry Cavill, người có bộ ria mép khét tiếng gây ra các vấn đề hậu kỳ của Justice League, tóc mặt thể thao để thông báo về việc cắt Snyder.

Diễn viên siêu nhân Henry Cavill, người có bộ ria mép khét tiếng Liên minh công lý các vấn đề hậu kỳ, tóc thể thao để giúp công bố bản phát hành của Zack Snyder. Cavill tham gia Vũ trụ mở rộng DC không chính thức trong Snyder Người đàn ông thép, được phát hành vào năm 2013. Ông đã thể hiện lại vai trò của Clark Kent hay Superman trong bộ phim tiếp theo năm 2015 của đạo diễn, Batman v Superman: Dawn of Justice, cũng như bộ phim năm 2017 Liên minh công lý. Tuy nhiên, Snyder đã thoát Liên minh công lý trong quá trình hậu kỳ, với việc Warner Bros mang Joss Whedon đến để tái định hình trực tiếp. Bộ phim kết quả là một hodgepodge của phong cách và tầm nhìn khác biệt của hai đạo diễn.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Một khía cạnh của Liên minh công lý cắt sân khấu bị chỉ trích nặng nề là tác phẩm CGI được thực hiện trên khuôn mặt của Cavill. Nam diễn viên đã mọc ria mép và cào cấu cho vai diễn trong Christopher McQuarrie Nhiệm vụ: Không thể – Fallout và Cavill đã từ chối cạo râu cho Liên minh công lý chia sẻ lại. Vì Superman là người cạo râu sạch sẽ, ria mép và tóc trên khuôn mặt của Cavill cần phải được loại bỏ bằng kỹ thuật số khỏi các cảnh quay lại. Mặc dù nó không phải là công việc tốn kém để loại bỏ bộ ria mép của Cavill, thung lũng kỳ lạ của những cảnh làm mất tập trung nhiều người xem và mái tóc trên khuôn mặt của nam diễn viên trở thành điểm nhấn chính xung quanh Liên minh công lý.

Liên quan: Tại sao Justice League League Snyder Cut được phát hành trực tuyến, không phải trong rạp chiếu phim

Cavill đã tham gia Snyder cho phần hỏi đáp của đạo diễn Người đàn ông thép tua lại qua Vero live-stream, trong đó Cavill và Snyder đã công bố Liên minh công lý của Zack Snyder sẽ phát hành trên HBO Max vào năm 2021. Diễn viên, người đã tự cô lập tại nhà sau khi ngừng sản xuất Phù thủy mùa 2 là kết quả của đại dịch coronavirus, bị ria mép và cào tương tự như lông mặt anh ta có trong thời gian Liên minh công lý chia sẻ lại. Xem ảnh chụp màn hình của Cavill trong buổi livestream bên dưới, cũng như bài đăng trên Instagram của anh ấy cũng bao gồm một ảnh chụp màn hình.

Henry Cavill Mustache Man of Steel Livestream
Henry Cavill hồi sinh Justice League Mustache For Snyder Cut Thông báo

Tất nhiên, tóc trên khuôn mặt của Cavill có lẽ không phải là một loại đào tại Liên minh công lý chia sẻ lại. Nhiều khả năng, đó chỉ là kết quả của việc nam diễn viên đi chơi ở nhà trong chín tuần qua chờ đợi để tiếp tục công việc Phù thủy mùa 2. Tuy nhiên, đó là một lời nhắc nhở hài hước về việc có bao nhiêu hubbub về ria mép của Cavill khi Liên minh công lý phát hành đầu tiên. Râu của Cavill là một phần của cuộc trò chuyện lớn hơn xung quanh Liên minh công lý cắt sân khấu, đặc biệt là vì loại bỏ CGI của nó phục vụ như là một dấu hiệu trực quan của các bản phát lại. Sử dụng khuôn mặt cạo râu được làm lại bằng CGI của Cavill, chúng tôi có thể nhận ra Whedon đã thay đổi bao nhiêu so với bản gốc của Snyder Liên minh công lý tầm nhìn – và nó đã rất nhiều, đặc biệt là liên quan đến cốt truyện Superman.

Bây giờ, nhờ Liên minh công lý Snyder cắt chính thức được phát hành trên HBO Max vào năm tới, người hâm mộ cuối cùng sẽ được xem những gì đạo diễn ban đầu hình dung cho Superman. Vẫn còn nhiều điều chưa biết về bản gốc của Snyder Liên minh công lý Tầm nhìn, nhưng chúng ta biết bộ đồ đen của Superman xuất hiện. Mặc dù một số Liên minh công lý các thành viên diễn viên sẽ trở lại để cung cấp thêm lời thoại và công việc lồng tiếng cho phiên bản của Snyder, vẫn chưa biết liệu Cavill có nằm trong số đó không. Thêm thông tin về Liên minh công lý của Zack Snyder và những gì cần phải được thực hiện để phát hành nó hy vọng sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Hiện tại, người hâm mộ có thể đánh giá cao bộ ria của Cavill trong tất cả vinh quang của nó. Rốt cuộc, mái tóc đã buông xuống Liên minh công lý (sắp xếp).

Tiếp theo: Snyder Cut của Justice League sẽ tốt hơn (nhưng nó sẽ tốt chứ?)

Nguồn: Zack Snyder / Vero, Henry Cavill/ Instagram

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022
Faora-Ul trong Người đàn ông thép

Người đàn ông thép Steel Kryptonian Nhân vật phản diện có thể trở về từ Khu vực ma, trêu chọc Zack Snyder

Source link