BTS đã và đang nghiền ngẫm sự hợp tác trái và phải, không cho QUÂN ĐỘIs một cơ hội để thở! Từ các buổi hòa nhạc trực tuyến, phát hành album tiếng Nhật, hợp tác trang sức, quảng cáo đồ uống và bây giờ là bộ sưu tập viên nang quần áo, thật khó để các ARMY giữ ví của họ. Sự hợp tác này là với thương hiệu quần áo HỆ THỐNG và sẽ giới thiệu 25 bộ quần áo và phụ kiện được lấy cảm hứng từ video âm nhạc của BTS cho dòng máu Blood, mồ hôi và nước mắt.

Gần đây nhất, HỆ THỐNG HỆ THỐNG Instagram tài khoản tiết lộ lý do tại sao họ hợp tác với các nghệ sĩ toàn cầu BTS cho bộ sưu tập này.

BTS BTS đặt thông điệp và câu chuyện của riêng họ vào công việc của họ và giao tiếp với người hâm mộ bất kể ngôn ngữ, chủng tộc, độ tuổi nào tiếp tục ủng hộ họ.

Kiếm được các danh hiệu super siêu sao toàn cầu và Beatles thế kỷ 21 và có một lượng fan hùng hậu toàn cầu đã được thực hiện nhờ sự kết nối và tin tưởng thực sự của họ.

Quan trọng nhất, họ tiếp tục rao giảng thông điệp của họ thông qua âm nhạc của họ. Họ không thay đổi định hướng âm nhạc bằng động cơ của riêng mình mà thay vào đó tạo ra một nền văn hóa mới.

Ở đây tại HỆ THỐNG, chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc tương tự. Thương hiệu của chúng tôi đã tồn tại ‘tự do trong ba mươi năm qua và tiếp tục tạo ra một thông điệp cho giới trẻ thông qua phong cách độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi từ không chỉ Hàn Quốc mà còn ở Paris và Thượng Hải và các nơi khác trên thế giới.

Chúng tôi đã hiểu và kết nối với câu chuyện của BTS tại đây tại HỆ THỐNG và HỆ THỐNG HOMME và chúng tôi muốn trung thực với nghề nghiệp của mình như là thời trang và tiếp tục truyền bá giá trị và thông điệp của chúng tôi.

Hãy xem một số thiết kế thú vị từ bộ sưu tập!

Bộ sưu tập sẽ được bán bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 đến Nghịch ngợm và ngày 18 tháng 3 thông qua ‘BTS | HỆ THỐNG trang web đặc biệt. Nó cũng có thể được mua ngoại tuyến bắt đầu từ ngày 27 tháng 5 tại cửa hàng HỆ THỐNG tại Trung tâm thương mại Hyundai.

Source link