David Ayer, đạo diễn của Suicide Squad cho biết rất nhiều tác phẩm tuyệt vời của Jared Leto khi Joker vẫn chưa được nhìn thấy, thừa nhận anh cảm thấy tồi tệ cho nam diễn viên.

Đạo diễn David Ayer tiết lộ rằng rất nhiều Jared Leto làm Joker trong Biệt đội cảm tử vẫn chưa được nhìn thấy. Năm 2016, Warner Bros và DC Films đã phát hành bộ phim chống anh hùng trung tâm đầu tiên của họ, ra mắt một số nhân vật phản diện đáng chú ý nhất của thương hiệu truyện tranh, bao gồm Harley Quinn (Margot Robbie), Deadshot (Will Smith), và Deadshot (Will Smith), và Hoàng tử tội phạm Clown. Trong khi tiếp thị cho bộ phim tập trung vào việc bán sự tham gia của Joker, người hâm mộ đã ngạc nhiên về thời gian giới hạn màn hình của anh trong bộ phim.

Điều này rõ ràng gây ra dấu gạch chéo ngược, cáo buộc bộ phim gây hiểu lầm cho người xem. Rốt cuộc, Biệt đội cảm tửTiếp thị đã đặt ra rằng Joker sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện của bộ phim. Cuối cùng, sự xuất hiện của anh ta chẳng khác gì một cameo được tôn vinh khi anh ta chỉ xuất hiện vài lần liên quan đến thân phận của Harley với tư cách là thành viên của đội ragtag Amanda Waller (Viola Davis). Bây giờ, Ayer tiết lộ rằng vẫn còn rất nhiều màn trình diễn của Leto vẫn chưa được phát hành trước công chúng, mô tả công việc của nam diễn viên trong vai trò là “tráng lệ.”

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Chuyện gì đã xảy ra với Harley Quinn giữa Biệt đội cảm tử & Chim săn mồi

Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Ayer nói rằng anh ấy vẫn còn bối rối về cách người hâm mộ vẫn nói về Biệt đội cảm tử, đặc biệt là Leto đảm nhận Joker. Trong bài đăng của mình, anh tiết lộ rằng truyện tranh hiện tại là nguồn cảm hứng chính của anh cho phiên bản Clown Prince of Crime. Anh ấy cũng tiết lộ rằng rất nhiều công việc của nam diễn viên với tư cách là nhân vật vẫn chưa được nhìn thấy và anh ấy cảm thấy tồi tệ về điều đó. Kiểm tra bài viết đầy đủ của mình dưới đây:

Nhận xét của Ayer về Leto Joker trong anh ấy Biệt đội cảm tử Theo tiết lộ của anh ấy rằng vòng cung dự định của anh ấy cho Harley Quinn trong phim đã được làm rõ. Thật tò mò nếu họ có bất kỳ mối tương quan nào với nhau, xem xét rằng các nhân vật thường được biết đến với mối quan hệ của họ trong truyện tranh. Không có gì bí mật rằng bộ phim là nạn nhân của quá trình sản xuất vội vã với đạo diễn chỉ mất sáu tuần để viết kịch bản. Cặp đôi với sự can thiệp của studio để phản hồi các đánh giá về Superman V Superman: Dawn of Justice, và người hâm mộ đã được cung cấp một bộ phim có độ lệch đáng kể so với kế hoạch ban đầu của Ayer’s. Đây là một trong những lý do tại sao công chúng vẫn đang nói về dự án với rất nhiều người quan tâm để tìm hiểu làm thế nào nó được đưa ra khỏi nhà làm phim được tự do sáng tạo trong công việc.

Có hay không kế hoạch ban đầu của Ayer cho Biệt đội cảm tử vẫn còn để được nhìn thấy – điều tương tự có thể được nói về cảnh quay Joker chưa từng thấy của Leto. Tại thời điểm này, tôiCó vẻ như nam diễn viên sẽ không trở lại vai trò DC của mình bất cứ lúc nào khi anh chuyển sang đóng vai Marvel trong vai Morbius The Living Vampire trong Sony Morbius. Phiên bản của Joaquin Phoenix đã ra mắt trong Joker riêng biệt của DCEU cũng được coi là một dấu hiệu cho thấy Warner Bros đã sẵn sàng để lại lặp đi lặp lại của Leto. Tất cả những gì đang được nói, Lực lượng Đặc nhiệm X sẽ tiếp tục với phần khởi động lại / phần tiếp theo mềm mại của James Gunn, Biệt đội cảm tử.

Thêm: Mọi thứ Đội hình tự sát cần thay đổi về bản gốc

Nguồn: David Ayer

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022
Ava DuVernay DC New Gods All-Widow

Phim DC Gods New Gods hiện đang có nhân vật truyện tranh siêu tối nghĩa

Source link