Có hiệu lực trong năm nay, một sửa đổi mới được thông qua vào ngày 28 tháng 4 năm 2020 bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc sẽ cấm những người phạm tội tình dục đăng ký tham dự kỳ thi chứng chỉ giáo viên quốc gia.

Bộ Giáo dục Hàn Quốc

Trong khi những người phạm tội tình dục luôn bị loại trong quá trình tuyển dụng, họ vẫn có thể nộp đơn và tham gia kỳ thi chứng chỉ. Bộ Giáo dục giải thíchTrong khi chương trình chứng nhận giáo viên đã liên tục khuyên rằng những người không có đủ điều kiện làm việc trong ngành giáo dục không nên tham gia kỳ thi chứng chỉ,Dù sao thì cũng không thể ngăn họ áp dụng mà không có chính sách.

Lớp học Hàn Quốc | Hình ảnh không liên quan

Việc sửa đổi hiện nay cho phép Bộ Giáo dục sàng lọc những người nộp đơn không phù hợp, từ chối họ truy cập vào kỳ thi chứng chỉ, và do đócung cấp nhiều cơ hội hơn cho các ứng viên đủ điều kiện.

Hình ảnh không liên quan

Công dân Hàn Quốc phần lớn ủng hộ luật mới được thông qua này, từ chối các kỳ thi chứng nhận cho những người có tiền sử tội phạm tình dục – bao gồm bất kỳ điều gì dẫn đến việc phạt tiền hơn $ 1K.

Hình ảnh không liên quan

Tất cả và mong muốn các lĩnh vực khác, như pháp lý và y tế, xem xét áp dụng các hạn chế tương tự cho các quy trình chứng nhận tương ứng của họ.

  • Tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một bước đệm cho các ngành pháp lý và y tế để cấm những người phạm tội tình dục đăng ký tham gia các kỳ thi để được cấp phép. Tôi rất vui mừng rằng ngành giáo dục cuối cùng đã thực hiện được điều này.
  • Điều này có nghĩa là trong quá khứ, vì những người phạm tội tình dục này chiếm ghế, một người nào đó có trình độ cao hơn có thể đã bị tước mất cơ hội của họ để tham gia kỳ thi – thật là nực cười, nếu bạn nghĩ về nó.
  • Những kẻ phạm tội tình dục chưa bao giờ có thể được thuê. Nhưng để nghĩ rằng họ vẫn sẽ nộp đơn thi, điều đó gây trở ngại cho tôi. Nó có một số lượng lớn các ứng viên mà họ sẽ phải sàng lọc mặc dù. Nó thắng được rất dễ, nhưng đó là điều đúng đắn.
  • Tuy nhiên, đây là một điều được đưa ra mặc dù các bài kiểm tra pháp lý và y tế có thể bị cấm không?
  • Tình dục hay không, tội phạm hình sự không nên dạy trẻ em, thời kỳ. Họ có quyền gì? Tôi nghĩ rằng luật pháp cần phải được thực thi hơn nữa, vì vậy họ có thể bị cấm theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ pháp lý, y tế và công cộng.
Nguồn: Joongang IlboTHEQOOSource link