Trong tập gần đây nhất của MBC Ngôi sao phát thanh, HÀ: TUYỆT VỜI đã lên tiếng về câu chuyện đằng sau những nhận xét về nữ quyền của người Hồi giáo và người Hồi giáo, người đã gây ra tranh cãi trong quá khứ.

Về tuyên bố của mình là nữ quyền, HA: TFELT giải thích rằng cô ấy đã không đưa ra thông báo đó với ý định làm như vậy.

Tôi nghe nói rằng khi một thành viên nhóm nhạc nữ cho thấy cô ấy đọc Kim Ji Young: Sinh năm 1982, người hâm mộ của cô ấy đã đốt đĩa CD của mình. Vì vậy, tôi đọc cuốn sách vì tò mò, tôi thích nội dung, và câu chuyện của tôi tương tự như của nhân vật chính, vì vậy tôi đã đăng suy nghĩ của mình lên cuốn sách trên phương tiện truyền thông xã hội.

– HÀ: TUYỆT VỜI

HA: TFELT tiếp tục,

Tôi cũng là một đứa trẻ thứ hai và tôi cảm thấy đó là câu chuyện của một người bằng tuổi tôi. Tôi rất thích cuốn sách, vì vậy tôi đã đăng nó lên phương tiện truyền thông xã hội nhưng nhiều cư dân mạng đã hỏi, “Bạn cũng là một nhà nữ quyền à? Tôi đã tìm hiểu ý nghĩa của một nhà nữ quyền và nó nói rằng đó là niềm tin rằng nam nữ bình đẳng. Vì vậy, tôi đã nói, “Vâng, tôi là một nhà nữ quyền.

– HÀ: TUYỆT VỜI

Nhưng HA: TFELT đã làm rõ rằng có một sự hiểu lầm liên quan đến những nhận xét mà cô ấy đưa ra về việc chống hôn nhân.

Tôi đã không có nghĩa là tôi sẽ không bao giờ kết hôn. Tôi tự gọi mình là chống hôn nhân vì tôi không nghĩ rằng ai cũng phải kết hôn. Khi mẹ tôi nghe điều này, bà đã rất buồn. Nếu ai đó mà tôi muốn dành phần còn lại của cuộc đời để xuất hiện, tôi có thể kết hôn, nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng, ‘Vì tôi đã già đi, tôi cần kết hôn.

– HÀ: TUYỆT VỜI

HA: TFELT kết luận rằng ngay cả khi cô ấy dự đoán điều gì đó sẽ gây tranh cãi, nếu có một điều gì đó cô ấy cần nói, cô ấy nói điều đó.

Bạn đi gái!Source link