Đạo diễn Josh Trank đã thừa nhận ông hối tiếc về một tweet tiêu cực mà ông đã đăng về The Fantastic Four, kết thúc với chi phí 10 triệu đô la Fox.

Josh Trank, giám đốc của Bộ tứ siêu đẳng, đã thừa nhận anh ấy hối tiếc về một tweet có giá 10 triệu đô la Fox. Bộ phim chuyển thể từ truyện tranh ra mắt năm 2015 là một quả bom phòng vé, chỉ kiếm được 56 triệu đô trong nước so với ngân sách ước tính là 120 triệu đô. Bộ phim đã gặp phải phản ứng tiêu cực quá mức từ người hâm mộ và các nhà phê bình, dẫn đến một loạt các thông tin hậu trường được đưa ra ánh sáng được đưa vào sản phẩm hoàn chỉnh sai.

Bộ tứ siêu đẳng không phải là nỗ lực đầu tiên của Fox trong việc đưa các nhân vật truyện tranh nổi tiếng trở nên sống động trên màn ảnh rộng. Trước khi Trank xuất hiện, studio đã thực hiện hai lần thử trước: Bộ tứ tuyệt vời và phần tiếp theo của nó, Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer. Cả hai bộ phim đều thành công về mặt tài chính, doanh thu đầu tiên đạt 333 triệu đô la trên toàn thế giới trong khi phần tiếp theo của nó thu về 301 triệu đô trên toàn cầu. Trank đang nổi nóng sau khi thành công với doanh thu phòng vé yêu quý của anh, ghi chép lại, một bộ phim kiếm được 126 triệu đô ấn tượng trên toàn thế giới với kinh phí chỉ 12 triệu đô la. Trank đảm nhận việc khởi động lại đã dịch chuyển các nhân vật yêu quý sang một chiều không gian khác, nơi hình dạng vật lý của họ được thay đổi theo những cách tuyệt đẹp, mang lại cho họ khả năng nổi tiếng. Bộ phim có sự tham gia của Miles Teller, Michael B. Jordan, Kate Mara, Jamie Bell và Toby Kebbell.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Tại sao Toby Kebbell không thực sự chơi trò chơi Doctor Four của Fantastic Four

Trong một cuộc phỏng vấn với Đa giác, Bộ tứ siêu đẳng đạo diễn tiết lộ anh rất tiếc về một tweet tiêu cực mà anh thực hiện về bộ phim được ước tính đã tiêu tốn của Fox 10 triệu đô la. Dòng tweet mà anh ấy nhắc đến là bài đọc “Một năm trước tôi đã có một phiên bản tuyệt vời này. Và nó đã nhận được những đánh giá tuyệt vời. Có lẽ bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó. Đó là thực tế mặc dù.“Xem lại đoạn hồi tưởng, đạo diễn thừa nhận rằng họ đã nói xấu các cộng tác viên của mình, người đã cố gắng làm cho phiên bản phim của anh ấy hoạt động và cuối cùng gây ra sự bất hòa với những người bạn trong ngành.

Những cảnh hậu trường liên quan đến bộ phim đã gây choáng ngợp. Một trong những mẩu tin đáng chú ý hơn phải được thực hiện với các bản phát lại rộng rãi trên phim, do bộ phim không có một kết thúc thỏa mãn. Trank gần đây đã tiết lộ những gì thực sự xảy ra trong bản phát hành lại của Fox, tiết lộ một số thông tin gây sốc về quy trình sản xuất. Thậm chí còn có tin đồn rằng Trank đã cắt phiên bản phim của chính mình sau khi chiến đấu với hãng phim, nhưng gần đây đã tiết lộ rằng Bộ tứ siêu đẳngCắt của giám đốc không hoàn toàn tồn tại. Một lần khởi động lại tài sản truyện tranh khác đã bị Kevin Feige trêu chọc, với nam diễn viên John Krasninski đã bày tỏ rằng anh ta rất thích đóng vai ông Fantastic.

Fantastic Four Miles Teller

Đạo diễn đã chuyển từ thất bại của mình, chuẩn bị phát hành bộ phim mới của mình, Capone, trên VOD ngày 12 tháng 5. Bộ phim theo chân Al Capone, do Tom Hardy thủ vai, sau mười năm ngồi tù, khi anh bắt đầu bị chứng mất trí nhớ và chấn thương từ quá khứ bạo lực của mình. Bộ phim là dự án đầu tiên của Trank kể từ đó Bộ tứ siêu đẳng, đạo diễn có thể hy vọng sẽ lấy lại được một số thiện chí từ người hâm mộ và các nhà phê bình phim. Khi nào các Capone trailer đã được phát hành, anh ấy nhận xét về sự thay đổi tiêu đề của bộ phim và đưa ra một tham chiếu tinh tế về tai ương sản xuất của anh ấy trên Bộ tứ siêu đẳng bằng cách nói, “Tiêu đề khác nhau. Cắt của tôi. “

Trank đã chứng minh anh ấy là một đạo diễn có tài năng đáng kể khi anh ấy ra mắt với ghi chép lại. Bộ phim cho thấy một nắm bắt chắc chắn về nhân vật và đạo diễn cũng sử dụng đầy đủ ngân sách khiêm tốn để kể một câu chuyện có nguồn gốc siêu anh hùng độc đáo. Bộ tứ siêu đẳng là một misfire đáng chú ý, một bộ phim có một cuộc khủng hoảng danh tính, nhân vật mỏng như giấy và hình ảnh nghèo nàn xấu hổ. Tuy nhiên, xem xét việc sản xuất gặp khó khăn của bộ phim, khái niệm Trank chỉ đạo một bộ phim quy mô nhỏ về Al Capone rất hấp dẫn và chắc chắn là nhiều hơn trong nhà xe của anh ta. Tuy nhiên, bộ phim bật ra, Trank rõ ràng rất vui khi đặt Bộ tứ siêu đẳng trong gương chiếu hậu của mình.

Xem thêm: Lý thuyết MCU: Tony Stark chịu trách nhiệm về nguồn gốc của Fantastic Four

Nguồn: Đa giác

tobey-maguire-nhện-man-2

Thử nghiệm màn hình Người nhện của Tobey Maguire là một cảnh chiến đấu được xếp hạng R

Source link