Gần một năm cho đến ngày ra mắt hoành tráng, các đạo diễn từ năm ngoái siêu thành công Avengers: Trò chơi kết thúc tiết lộ cảnh yêu thích mọi thời đại của họ từ bộ phim. Những người báo thù: Tàn cuộc là sự theo dõi rất được mong đợi trong MCU’s Những người báo thù nhượng quyền thương mại sau các sự kiện của Avengers: Cuộc chiến vô cực. Bộ phim là một câu chuyện sử thi tìm thấy một số nhân vật yêu thích của MCU đang tiến tới một trận chiến sắp xảy ra với nhân vật phản diện điên cuồng Thanos khi anh ta tiếp tục tàn phá với vũ khí siêu nhiên mà anh ta chọn, Infinity Gauntlet.

Tất nhiên, những sự kiện diễn ra trong Tàn cuộc nỗi sợ hãi của người hâm mộ giảm bớt sau khi kết thúc Cuộc chiến vô cực, đã bỏ quai hàm một khi các khoản tín dụng kết thúc, khiến mọi người tự hỏi chính xác làm thế nào Marvel sẽ buộc các kết thúc lỏng lẻo trong tập cuối của loạt phim. Tàn cuộc đã đáp ứng, và trong một số trường hợp vượt quá, sự mong đợi của người hâm mộ bằng cách gói một số cốt truyện bị bỏ lại trong suốt lịch sử của MCU. Bộ phim cũng gói gọn một số cung nhân vật chính như Tony Stark, Black Widow và Captain America.

Liên quan: Avengers: Endgame với MCU thay thế được tưởng tượng trong poster người hâm mộ mới

Mặc du Tàn cuộc là một thành công lớn, thật khó để nói cảnh nào là tốt nhất. Có rất nhiều cảnh để lựa chọn, bao gồm cả sự hy sinh của Black Widow, tập thể vỗ tay chống lại sự chuyên chế của Thanos, và dĩ nhiên, khoảnh khắc Tony Stark phá vỡ tất cả trái tim của chúng ta bằng cách hy sinh bản thân để cứu vũ trụ. Trong một Twitter đăng từ Tàn cuộc đạo diễn Anthony và Joe Russo, họ tiết lộ đó là cảnh yêu thích của họ trong toàn bộ bộ phim. Và nhiều người bị bỏ lại trong nỗi sợ hãi hoài niệm về khoảnh khắc được củng cố Tàn cuộc là một trong những cảm động nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Con hạc dài đó đã bắn để tìm Cap và Peggy trong cửa sổ … cảnh quay yêu thích của chúng tôi trong phim, “anh em tweet, thêm vào,”#Biệt đội Báo thù tập hợp.

Sau tiết lộ của anh em nhà Russo, sự đồng thuận đã trở nên nhất trí giữa những người hâm mộ đồng ý với lựa chọn điện ảnh của họ. Đặc biệt là vì những người đã theo dõi định dạng của MCU nhận ra rằng cuộc hội ngộ của Captain Evans của Chris Evans với người phụ nữ yêu anh ấy là Peggy là một khoảnh khắc chứa rất nhiều cảm xúc. Và vì bộ phim này được thiết lập để mở ra một kỷ nguyên lặp lại của Marvel cho phần tiếp theo, nên chỉ phù hợp với việc một nhân vật được gắn kết như Captain America cuối cùng cũng có được kết thúc có hậu.

Biết rằng đây là cảnh yêu thích của anh em nhà Russo khiến Twitter bùng nổ với lời bình luận, một số người buồn bã rằng họ sẽ chọn một khoảnh khắc thiêng liêng như vậy để khẳng định là yêu thích của họ, nhưng may mắn thay, phần lớn khán giả đồng ý rằng đây là sở thích của họ Avengers: Trò chơi kết thúc cảnh cũng vậy.

Tiếp theo: Avengers: Endgame đã phát hành 1 năm trước: MCU Tương lai đã thay đổi như thế nào

Nguồn: Anh em nhà Russo qua Twitter

Đạo diễn Jedi cuối cùng bị buộc tội không biết Star Wars của nam diễn viên lồng tiếng Darth Maul

Source link