Một tin đồn đang bay xung quanh Siêu sao WWE đó Becky Lynch sẽ xuất hiện trong một bộ phim Marvel. Những bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng, cụ thể là những bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã trở thành thế lực thống trị điện ảnh trong hơn mười năm nay. Đã có một hoặc nhiều bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh phát hành gần như mỗi năm kể từ lần đầu tiên người Sắt vào năm 2008, và thường, họ đã thành công rực rỡ tại phòng vé. Sự trỗi dậy của MCU đã chứng kiến ​​họ tuyển chọn nhiều diễn viên, bao gồm cả cựu đô vật đã trở thành diễn viên Dave Bautista, người đóng vai một trong những nhân vật đáng nhớ và đáng nhớ nhất của MCU, Drax.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Bautista đi theo con đường của siêu sao Hollywood Dwayne “The Rock” Johnson, người cũng từng là cựu vô địch WWE trước khi trở thành một ngôi sao hành động, và dĩ nhiên, John Cena, người đã ở trong ánh đèn sân khấu Hollywood nhờ vai diễn trong F9và DC Biệt đội cảm tử. Bây giờ một số tài năng hiện tại của WWE đã và đang tạo ra sự giao thoa, như Roman Reigns đã được nhìn thấy trong Hobbs và Shawvà Big Show có chương trình Netflix của riêng mình Chương trình biểu diễn lớn. Tuy nhiên, nhà vô địch phụ nữ RAW, Man Người đàn ông Becky Lynch, gần đây đã có những bước tiến lớn với thông báo rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt mùa thứ 5 của Showtimes lề Tiền tỷvà bây giờ có tin đồn rằng cô cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim Marvel.

Liên quan: Phim WWE & Phim kinh dị là một trận đấu hoàn hảo – Đây là lý do

Máy chủ của Netflix Bảng gọi tệp âm thanh, Tapis Kris, trích dẫn một tweet mới Tiền tỷ quảng cáo làm nổi bật sự xuất hiện của Lynch trong buổi ra mắt mùa giải, và anh ấy đã viết: Cấm Becky Lynch lấy mắt Hollywood. (Psst: Cô ấy cũng trong một bộ phim sắp tới của Marvel …). Các tweet đầy đủ có thể được nhìn thấy dưới đây:

Mặc dù khả năng thú vị của Lynch xuất hiện trong một bộ phim Marvel, ngoài tweet, không có nhiều thông tin. Nó có thể tin tức có thể đến từ nơi khác và Tapley hiện đang báo cáo nó, nhưng tại thời điểm này, không có gì được xác nhận. Lynch sườn tham gia vào một Phim sắp ra mắt của Marvel vẫn là một tin đồn từ tweet của Tapley. Tapley cũng không đi sâu vào chi tiết nữa và chưa làm rõ liệu Phim Marvel cụ thể có nghĩa là MCU. Tuy nhiên, nếu tin đồn là sự thật và đó là một bộ phim MCU mà cô là một phần của, Lynch sẽ theo siêu sao đồng nghiệp Sasha Banks vào chiếc ô của Disney, vì Banks được cho là có vai trò trong phần 2 của loạt phim Disney + Người Palestin.

Thời gian sẽ cho biết Lynch có thực sự xuất hiện trong một dự án liên quan đến Marvel hay không, nhưng nếu cuối cùng cô ấy tham gia một bộ phim MCU sắp tới, sẽ rất thú vị để xem cô ấy sẽ tham gia dự án Giai đoạn 4 nào. Nhiều người đã suy đoán rằng Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn có thể là người nổi bật với siêu sao WWE, vì người ta đồn rằng sẽ có một giải đấu chiến đấu, thể hiện tài năng thể chất của đô vật. Lynch cũng được thiết lập để xuất hiện trong Paramount Animation Rầm rầm cùng với WWE Lừa đảo, và việc thêm vào sự xuất hiện của Marvel sẽ không ảnh hưởng gì cả.

Tiếp theo: Marvel Phase 4 hiện đang phá vỡ một số truyền thống phát hành MCU

Nguồn: Tapis Kris

Justice League: Kevin Smith giải thích những gì anh ấy biết về việc cắt giảm Snyder

Source link