Finn yêu Jannah, không phải Rey, trong Sự trỗi dậy của Skywalker. Sự lãng mạn luôn đóng một vai trò trong Chiến tranh giữa các vì sao nhượng quyền thương mại, từ những ngày đầu tiên của bộ ba phim gốc, cho đến phần cuối cùng của câu chuyện Skywalker trong năm ngoái Sự trỗi dậy của Skywalker.

Giống như hầu hết những thứ khác trong nhượng quyền cũ trong nhiều thập kỷ, một số khoảnh khắc đã nổi bật hơn những thứ khác. Mối quan hệ giữa Han Solo và Công chúa Leia, ví dụ, được cho là sự lãng mạn lớn nhất của Chiến tranh giữa các vì sao loạt, cung cấp một dẫn đáng yêu trong đó Luke Skywalker và Leia được tiết lộ là anh chị em. Như một vấn đề thực tế, có một sự nhấn mạnh chung về sự đồng hành trong suốt bộ truyện, từ sự liên quan lãng mạn đã được đề cập trước đó của Han và Leia cho đến sự gần gũi của R2D2 và C-3PO. Thậm chí, ngoài loạt phim, gần đây, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​mối quan hệ ngày càng tăng giữa người Palestin và bé Yoda trong loạt phim truyền hình Disney +, Người Palestin. Và mặc dù những mối tình lãng mạn quan trọng đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao bộ ba và phần tiền truyện là rõ ràng, bộ ba phần tiếp theo đã khiến người hâm mộ đoán.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Chiến tranh giữa các vì sao xác nhận Finn không liên kết một cách lãng mạn với Rey HOẶC Rose

Khi J.J. Mục nhập đầu tiên của Abrams, trong bộ ba phần tiếp theo, Thần lực thức tỉnh, trở lại vào năm 2015, nhiều người hâm mộ đã dẫn đến tin rằng một mối tình lãng mạn sẽ nảy nở giữa Finn và Poe. Tuy nhiên, đến thời điểm Rian Johnson Jedi cuối cùng đã đến và biến mất, ý tưởng rằng Finn và Rey có nghĩa là một món đồ đã mất đi sự hỗ trợ từ một số người. Những gì nhiều hơn nữa, Jedi cuối cùng không thấy hai người củng cố bất kỳ mối quan hệ nào. Bây giờ, John Boyega, người đóng vai Finn trong sê-ri, đã đưa đến Twitter để tiết lộ ai là nhân vật thực sự có ái lực với. Đáng ngạc nhiên, đó không phải là Poe Poe, nhưng cựu chiến binh bão đầu tiên, Jannah:

Mặc dù Boyega tiếng riu ríu có thể được hiểu là hơi tặc lưỡi, nó chỉ ra một trong những vấn đề quan trọng mà người hâm mộ gặp phải Sự trỗi dậy của Skywalker. Bộ phim lấy một lượng lớn chủ đề và cố gắng buộc tất cả các kết thúc lỏng lẻo từ các phần trước của bộ ba phim. Ý kiến ​​về việc liệu chiến thuật này có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào người hỏi. Tuy nhiên, dường như trong khi rất nhiều người thắc mắc về tình trạng giữa Finn và Rey, Boyega lại thích thú hơn khi thấy Finn mở rộng mối quan hệ của mình với Jannah. Nhân vật của Jannah được giới thiệu trong Sự trỗi dậy của Skywalkervà cô ấy đã làm ngạc nhiên cho Finn, người đã tin rằng anh ta là kẻ đào ngũ duy nhất từ ​​Đệ nhất. Điểm chung của họ sẽ là một cách vững chắc để xây dựng một mối quan hệ nếu tất cả đều không cảm thấy quá vội vàng.

Khi nói đến mối quan hệ giữa Chiến tranh giữa các vì sao Các nhân vật, Boyega trước đây đã đề cập rằng anh ấy đã cảm thấy sự năng động giữa những người như Rey và Finn cũng mạnh mẽ như mối quan hệ giữa Leia và Han trong bộ ba phim gốc. Ý kiến ​​này thực sự được chia sẻ bởi nhiều người, và việc không có bất kỳ mối tình lãng mạn nào giữa Finn và bất kỳ nhân vật nào khác có vẻ như là một điểm cốt truyện bị bỏ rơi trong phần của Abrams. Người hâm mộ không nhất thiết phải xem Chiến tranh giữa các vì sao bộ ba vì sự lãng mạn của nó, nhưng những chuyện tình lãng mạn trong quá khứ nhượng quyền đã giúp xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật – điều mà bộ ba phần tiếp theo vừa làm đã xoay sở.

Tiếp theo: Chiến tranh giữa các vì sao: Giải thích về ánh sáng màu vàng của Rey

Nguồn: John Boyega qua Twitter

Josh Gad Phil live-action Hercules

Hercules: Josh Gad từ chối chơi Phil trực tiếp (Vì Daniel DeVito nên)

Source link