Diễn viên Song Jae RimT-ARA‘S Jiyeon đã được báo cáo là hẹn hò sau khi một nhân chứng nhìn thấy họ vào một ngày bị cáo buộc xe. Cả hai đã được nhìn thấy tiếp nhiên liệu cho một chiếc xe hơi với nhau và dường như là một cuộc hẹn hò ngọt ngào.

Tuy nhiên, hai cơ quan của celebs đã trả lời bằng những tuyên bố phủ nhận tin đồn hẹn hò. Cơ quan Song Jae Rim, làm rõ rằng hai người chỉ là những người bạn có chung sở thích đạp xe.

Họ đang trên đường đến một mạch an toàn để thực hành khi họ được nhân chứng phát hiện.

Họ gặp nhau lần đầu khi quay phim. Tôi muốn nghe bài hát của bạn năm ngoái, và họ có chung sở thích đạp xe. Họ chỉ có ngành công nghiệp cao cấp và cơ sở.

Vào ngày 17, Song Jae Rim sẽ tập đạp xe tại một vòng đua ở Taebaek. Jiyeon chỉ là vào sở thích, vì vậy cô đã đi với anh ta. Đó là khi họ được phát hiện.

Mạch thực hành an toàn được đặt ở nông thôn, do đó đã có một sự hiểu lầm.

– GRAND ANSE

Cơ quan Jiyeon sườn cũng xác minh câu chuyện bằng cách giải thích rằng Jiyeon muốn đi tìm hiểu sau khi nghe tin Song Jae Rim đã dành một vị trí an toàn cho mục đích sử dụng cá nhân của mình.

Cơ quan này nhấn mạnh rằng họ không hẹn hò và các diễn viên trong bộ phim đều gặp nhau thường xuyên như những người bạn. CúcHọ chỉ là bạn thân. Các diễn viên trong bộ phim rất hợp nhau và thường xuyên gặp nhau. Họ không hẹn hò.Giáo dục

Jiyeon quen biết Song Jae Rim qua bộ phim, và họ là bạn thân.

Thật đúng là họ đã đi du lịch đến vùng nông thôn cùng nhau. Song Jae Rim đã dành một mạch xe đạp nằm gần Taebaek. Jiyeon gần đây đã mua một chiếc xe đạp và đang học cách đi xe. Trong khi nói về việc đi xe đạp, cô quyết định cùng nhau tập luyện.

Những chiếc xe đạp đã được chuyển đến vòng đua trước đó và cả hai đã cùng nhau đi bằng xe hơi. Đó là những gì các nhân chứng nhìn thấy.

– Cơ quan Jiyeon từ

Song Jae Rim và Jiyeon đã thể hiện một hóa học không thể phủ nhận trên màn hình, và có vẻ như hóa học của họ đã nảy nở thành một tình bạn ngọt ngào khi họ có chung sở thích!Source link