Trong khi hầu hết mọi người bị mắc kẹt tại nhà vì coronavirus, nam diễn viên Joe Pantoliano đang hồi phục tại nhà sau khi bị xe đâm. Pantoliano được biết đến với vai trò của mình trong Memento, Các giọng nữ cao, cũng như Những chàng trai hư bộ ba, nhưng anh ta có thể được biết đến nhiều nhất khi chơi Cypher trong Ma trận. Cypher ban đầu là một thành viên phi hành đoàn trên Nebuchadnezzar nhưng đã phản bội Morpheus và bạn bè của anh ta để quay trở lại Ma trận và xóa trí nhớ của anh ta. Kế hoạch của anh ta để hỗ trợ đặc vụ Smith đã không thành công, vì anh ta đã bị Tank giết chết sau đó trong phim.

Các Ma trận bộ ba kết thúc vào năm 2003, nhưng chỉ năm ngoái, nó đã được thông báo rằng Ma trận 4 đã xảy ra với Keanu Reeves trở lại để ngôi sao và Lana Wachowski trở lại chỉ đạo. Carrie-Anne Moss cũng sẽ tiếp tục vai diễn Trinity của mình để đóng cùng Reeves, nhưng các diễn viên quan trọng khác như Laurence Fishburne (Morpheus), Jada Pinkett-Smith (Niobe) và Hugo Weaving (Agent Smith) vẫn chưa được xác nhận cho phim thứ tư. Cypher đã không xuất hiện trong Ma trận được tải lại hoặc là Các Cuộc cách mạng ma trận kể từ khi nhân vật chết trong bộ phim đầu tiên, nhưng Pantoliano vẫn muốn quay lại Ma trận 4. Pantoliano đã tham gia vào các dự án khác trong khi chờ đợi một cuộc gọi cho Ma trận 4, nhưng hiện tại, anh đang ở nhà hồi phục sau khi bị xe đâm.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Ma trận 4: Sự trở lại của Neo & Trinity đã được thiết lập hơn 10 năm trước

Báo cáo đầu tiên bởi Đa dạng, Pantoliano bị thương ở đầu và ngực sau khi anh bị xe đâm. Pantoliano đang đi dạo trong khu phố của mình thì hai tài xế gặp tai nạn xe hơi gần anh ta. Một trong những chiếc xe đâm vào nam diễn viên và khiến anh ta đập đầu xuống đất. Pantoliano đã được đưa đến bệnh viện để lấy chỉ khâu, nhưng nam diễn viên hiện đang chữa bệnh trong sự thoải mái tại nhà. Chấn thương của diễn viên có thể được nhìn thấy trong PantolianoBài đăng trên Instagram dưới đây:

Cốt truyện của Ma trận 4 Tất nhiên là được Warner Bros. giữ kín và khóa, nhưng bộ phim sẽ phải giải thích Neo và Trinity trở về từ cõi chết như thế nào kể từ khi cả hai cùng chết trong Các cuộc cách mạng ma trận. Mặc dù chỉ có các thành viên chọn lọc từ bộ ba phim gốc đang quay trở lại, bộ phim cũng đã thêm một số diễn viên mới như Yahya Abdul-Mateen II và Neil Patrick Harris trong các vai trò không xác định. Ngoài thông báo tuyển chọn, không có gì thực sự được biết về Ma trận 4. Ma trận 4 đã quay được bốn tuần trước khi ngừng hoạt động do coronavirus, nhưng ngay cả những bộ ảnh bị rò rỉ cũng không tiết lộ nhiều về bộ phim.

Với bộ phim bằng cách nào đó đưa Neo và Trinity trở lại cuộc sống, cánh cửa luôn mở cho sự trở lại của Cypher. Pantoliano đã có một vai trò đáng nhớ trong Ma trậnvà hầu hết người hâm mộ chắc chắn sẽ thích nhân vật trở lại cho phần phim thứ tư. Pantoliano sẽ phải nghỉ làm một thời gian vì những chấn thương gần đây của anh ấy, nhưng may mắn thay, anh ấy có thể đã không bỏ lỡ bất kỳ công việc nào vì hầu hết các sản phẩm điện ảnh và truyền hình đã ngừng hoạt động do coronavirus.

Thêm: Ma trận 4: Giám đốc John Wick tiết lộ họ tham gia bao nhiêu

Nguồn: Đa dạng/Joe Pantoliano

Ngày phát hành chính

  • Ma trận 4 (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 5 năm 2021
Đạo diễn phim Taika Waititi Star Wars

Bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới được đạo diễn bởi Taika Waititi Chính thức được xác nhận bởi Lucasfilm

Source link