Dàn diễn viên phim Justice League có thể trở lại vai trò của họ và ghi lại đoạn hội thoại bổ sung để hoàn thiện phần cắt của Zack Snyder của bộ phim DC.

Các Liên minh công lý dàn diễn viên điện ảnh có thể trở lại để hoàn thiện đoạn phim Zack Snyder của bộ phim DC. Kể từ đó Liên minh công lý ra rạp vào tháng 11 năm 2017, rõ ràng tầm nhìn của Snyder về bộ phim đồng đội siêu anh hùng không được hiện thực hóa trên màn ảnh. Đạo diễn đã rời khỏi dự án sau khi chụp ảnh chính nhưng trước khi quay lại được quay. Warner Bros đã thuê đạo diễn Joss Whedon tiếp quản Liên minh công lý; ông đã điều khiển các bản phát lại và đưa ra bản cắt sân khấu cuối cùng của Liên minh công lý.

Trong những năm kể từ Liên minh công lý Phát hành, Snyder đã đưa ra những lời trêu chọc và thông tin về tầm nhìn ban đầu của anh ấy đối với bộ phim và người hâm mộ của đạo diễn đã kêu gọi Warner Bros. phát hành họ Snyder cắt giảm. Những cuộc gọi đó cuối cùng đã được trả lời khi Warner Bros. xác nhận ngày hôm nay rằng Liên minh công lý của Zack Snyder sẽ phát hành trên HBO Max vào năm 2021. Chi tiết mới về công việc sẽ cần được thực hiện để hoàn thành việc cắt giảm cũng đã được báo cáo.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Justice League: Snyder Cut có thể là HBO Max’s Mandalorian

Dựa theo THR, Snyder đã tiếp cận với Liên minh công lý trong những tháng gần đây để nói với họ rằng họ có thể cần phải quay lại để cung cấp thêm công việc. Ngôi sao đầu tiên mà Snyder gọi là Ray Fisher, người đóng vai Cyborg. “Anh ấy giống như,” Bạn làm trò đùa với tôi phải không? ” Snyder nói. Các THR báo cáo chỉ định rằng các diễn viên có thể cần quay lại để ghi lại đoạn hội thoại bổ sung cho phiên bản này của Liên minh công lý. Cho đến bây giờ và dựa trên báo cáo này, các diễn viên sẽ không cần phải quay những cảnh mới, nhưng không rõ điều đó có thể thay đổi hay không.

Zack Snyder Justice League chính thức HBO Max

Điều đó có ý nghĩa rằng Fisher sẽ là một trong những Snyder đầu tiên được gọi về việc cần thêm công việc của mình Liên minh công lý xem xét phần lớn câu chuyện của Cyborg đã bị cắt khỏi phiên bản của Whedon. Snyder đã trêu chọc câu chuyện Cyborg mở rộng trong Liên minh công lý qua nhiều năm với nhiều cảnh tĩnh khác nhau từ những cảnh được quay nhưng sau đó được cắt ra khỏi phim. Những người hâm mộ không hài lòng với Cyborg bé nhỏ trong Justice League của Whedon sẽ không còn nghi ngờ gì nữa khi nghe tin anh ta sẽ có nhiều thời gian xuất hiện hơn trong phiên bản của Snyder.

Tuy nhiên, bên cạnh Cyborg của Fisher, vẫn chưa rõ những thành viên khác sẽ cần quay lại. Nam diễn viên siêu nhân Henry Cavill đã tham gia Snyder cho buổi hỏi đáp trực tiếp Vero nơi đạo diễn công bố Liên minh công lý của Zack Snyder sẽ phát hành trên HBO Max, vì vậy bộ đôi chắc chắn đã được liên lạc. Nam diễn viên Batman Ben Affleck và nữ diễn viên Wonder Woman Gal Gadot đã tham gia phong trào #ReleaseTheSnyderCut vào tháng 11 năm 2019 để vinh danh phát hành sân khấu ban đầu của bộ phim. Nam diễn viên Aquaman Jason Momoa từ lâu cũng là người đề xướng cho việc cắt giảm Snyder, và thậm chí đã nhìn thấy một phiên bản vào năm ngoái. Làm tròn sáu lõi là Flash của Ezra. Gần đây anh ấy đã quay lại nhân vật cho Khủng hoảng crossover Arrowverse của CW trên Trái đất vô hạn.

Vẫn chưa biết những ngôi sao nào trong số những ngôi sao hoặc diễn viên phụ này sẽ quay trở lại, nhưng xem xét động lực của người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho Warner Bros và HBO Max để phát hành bản cắt Snyder, có vẻ như họ sẽ không quay trở lại để cung cấp thêm công việc. Thông tin thêm về người sẽ trở lại và những gì công việc cần phải được thực hiện như vậy Liên minh công lý của Zack Snyder có thể được phát hành sẽ đến trong những tháng tới.

Tiếp theo: Liên minh công lý: Snyder có thể cắt bản phát hành của Unny vì DCEU của Snyder không?

Nguồn: THR

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022
Đồ chơi hot Wonder Woman 1984

Tượng Wonder Woman 1984 mang đến góc nhìn 360 độ cho trang phục Đại bàng vàng Diana Diana

Source link