Denise Richards nói rằng cô và Aaron Phypers thiên đường đã xem tập 29 tháng 4 cho thấy họ đưa ra những tuyên bố kỳ lạ về công việc Aaron Aaron, và thừa nhận họ không hối tiếc.

Denise, 49 tuổi, không hối hận với cô ấy và chồng Aaron PhypersCuộc trò chuyện về công việc của anh ấy trong y học tần số KyleParty bữa tiệc tối vào ngày 29 tháng 4 Các bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills mặc dù những tuyên bố mà họ đưa ra đã gây ra tranh cãi giữa các diễn viên. Mặc dù cô thừa nhận mình đã từng xem tập phim này, vợ cũ của Charlie Sheen, đã mở ra về cách phản hồi tiêu cực không phải là làm phiền cô ấy hoặc cô ấy.

Chúng tôi không tiếc gì cả. Và tôi nghĩ trong suốt bữa tối, bạn cũng phải biết khán giả của mình, và trong bữa tối chúng tôi nhận ra, ‘OK, đây không phải là khán giả để nói điều này, vì vậy chúng tôi sẽ kết thúc cuộc trò chuyện’, Den Denise kể lại Chúng tôi hàng tuần về những gì đã xảy ra trong cuộc trò chuyện được phát sóng. Chúng tôi là chính mình và người mà chúng tôi muốn trở thành. Chúng tôi không muốn thử và trở thành một thứ gì đó mà chúng tôi không thể làm được, và đó là một phần của những gì anh ấy làm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó OK OK để nói về nó. Như tôi đã nói, bạn cũng phải biết khán giả của mình và đó không phải là khán giả tại bàn ăn tối.

Trong bữa tối, bao gồm Denise, Aaron, Kyle và một số người khác, Denise khuyên Aaron không nên nói về những gì anh ta đã kiếm sống vì nó đã dẫn đến những người theo dõi họ nhưng điều đó không ngăn anh ta vào một lời giải thích về những thứ như nguyên tử, phân hạch hạt nhân, chữa bệnh dị ứng và làm thế nào anh ta có thể loại bỏ các khối điện từ khỏi cơ thể. Tất cả mọi thứ bạn đã được dạy về cách xử lý bệnh và công cụ hoạt động là không đúng sự thật, ông Aaron Aaron đã bắt đầu trong cuộc thảo luận về bữa tối trước khi tạm dừng và sau đó nói, tôi phải cẩn thận.

Sau khi Aaron tiếp tục về các nguyên tử và không gian và những thứ khó hiểu khác như làm thế nào có ung thư ở mỗi một người tham dự bữa tối, một số người tham dự bữa tối RHOBH bạn diễn như Lisa Rinna, 56, thừa nhận không hiểu một từ về những gì ông đang nói. “Chồng của tôi[[[[Harry Hamlin]đã gắn bó với năng lượng nhiệt hạch trong 30 năm và tôi biết rất nhiều về nó, cô Lisa nói trong một lần thú nhận. Tôi đang cố gắng bọc bộ não của mình xung quanh những gì Aaron đang nói. Garcelle, 53, dường như cũng đồng ý. Bữa tiệc này đối với tôi bắt đầu lúng túng và sau đó nó trở nên kỳ quái và sau đó nó trở nên kỳ quái hơn. Chim cu!” Cô nói trong chương trình.Source link