Nó không có gì bí mật mà siêu sao trên toàn thế giới BTS có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Và trong khi khuôn mẫu thông thường là ARMYs thường bao gồm các cô gái tuổi teen, thì sự đa dạng của fandom BTS đã chứng minh điều này sai: một số người hâm mộ của BTS là bà nội và ông nội yêu thích nhóm

Một số thậm chí là những bậc cha mẹ tỏ ra ủng hộ con cái họ vì thích BTS

Thật vậy, vâng, một cách tự nhiên, một số ARMY là những người hâm mộ nam, những người dành riêng cho việc thích BTS và âm nhạc của họ trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trở thành một fan nam rất khó, vì bạn không thực sự biết một thần tượng nam sẽ phản ứng với bạn như thế nào khi bạn tương tác với họ. Nhưng đối với BTS Jungkook, sự tương tác của anh ấy với các fan nam cũng giống như sự tương tác của anh ấy với các fan nữ.

Lấy khoảnh khắc này, ví dụ, khi một fan nam thể hiện sự ủng hộ của anh ấy dành cho Jungkook và tinh nghịch yêu cầu anh ấy đi chơi với anh ấy.

Fan: Mặc dù tôi là một fanboy, tôi thực sự yêu Jungkook rất, rất nhiều. Bạn có muốn đi hẹn hò với tôi không? Hahaha

Jungkook: Can đảm từ Haha. Ổn thỏa!

Đây là lần đầu tiên Jungkook phá vỡ chứng sợ đồng tính và rào cản giới tính. Quay trở lại một trong những cuộc phỏng vấn của họ khi các thành viên được hỏi họ nghĩ gì về thời trang, Jungkook đã trả lời câu hỏi này:

Nó thật sự cảm động khi thấy BTS Jung Jungkook lên tiếng về những mối quan tâm quan trọng trong xã hội, như nam tính độc hại, chứng sợ đồng tính và định kiến ​​giới về thời trang.

Nói về sự nam tính độc hại, bạn có biết rằng các thành viên của BTS không phải là người sợ bị gắn mác là kém hơn nam giới chỉ vì họ khóc trên máy ảnh? Rốt cuộc, đàn ông đích thực không ngại thể hiện cảm xúc. Kiểm tra bài viết tiếp theo bên dưới và đọc tất cả về suy nghĩ trung thực của Jungkook, về mẹ của mình:

BTS Voi Jungkook đã khóc vì nhớ mẹ – Và đó là điều ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay

Source link