EXO‘S Chen và vợ của anh ấy gần đây đã xác nhận tin tức rằng con gái của họ đã được sinh ra

Những người khác và EXO-L trên toàn thế giới đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ bằng cách chào đón em bé và gọi cô ấy là Công chúa EXO.

Bây giờ Chen đã chính thức bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một người cha được chứng nhận, bạn có tò mò không biết hành vi của anh ấy sẽ như thế nào khi tương tác với con gái mình?

Rốt cuộc, anh đã bày tỏ ý định tương lai của mình để trở thành một người cha tuyệt vời trong quá khứ.

Có vẻ như Chen Triệu trong tay tuyệt vời – theo chiêm tinh học, định mệnh của Chen Kiếm là một người cha vĩ đại thực sự được các ngôi sao chấp thuận.

Chúng ta hãy xem xét kỹ về ngày sinh của Chen. Nó 21 tháng 9, vì vậy điều này làm cho anh ta thuộc cung hoàng đạo của Xử Nữ.

Là một cá nhân, Virgos rất chăm chỉ, sáng tạo và đáng tin cậy. Các EXO-L tự nhiên quen thuộc với việc nhìn thấy những đặc điểm này ở Chen khi anh được đào tạo vài tháng trước khi tham gia EXO – và ngay cả sau đó, anh luôn biến nó thành một điểm để luyện tập và cải thiện kỹ năng thanh nhạc của mình.

Virgos cũng có ý thức sâu sắc về con người và họ thích chia sẻ phước lành của họ với thế giới – và Cheniêu là một đại diện hoàn hảo cho đặc điểm này khi anh ta thường quyên góp cho những lý do anh ta quan tâm.

Vậy, Chen sẽ làm cha như thế nào? Đàn ông Xử Nữ thường mơ ước trở thành những người cha – và họ muốn làm hết sức mình trong việc nuôi dạy những đứa trẻ sẽ có tác động tích cực đến thế giới.

Là một người cha Xử Nữ, Chen có thể sẽ thích kết nối với con gái mình thông qua việc dạy cô những bài học cuộc sống mà anh đã học được trên đường đi.

Anh ấy thậm chí có thể muốn dạy cô ấy về nghệ thuật biểu diễn, đặc biệt là ca hát, vì Virgos thích nó nếu người thân của họ cũng sẽ quan tâm đến những gì họ đam mê.

Cuối cùng, điều tuyệt vời về cung hoàng đạo Chen xông là vì nó, anh ta có xu hướng thể hiện sự quan tâm đến bất cứ điều gì con gái anh ta sẽ quan tâm!

Đối với một người cha Xử Nữ như Chen, hầu như không có gì quan trọng hơn là biết rằng con gái mình biết rằng cha cô yêu cô bằng cả trái tim.

Xin chúc mừng một lần nữa trở thành cha, Chen!

Nguồn: Cung hoàng đạo-Tử vi

Source link